Triệu hồi Bang hội – Fan Naruto tranh giành ngôi vị Hokage

Bun
 1. Bạn đã sẵn sàng thành lập và gia nhập bang hội với đội hình lý tưởng nhất đi chinh phục hàng loạt những trận huyết chiến để giành ngôi vị Hokage? I am Naruto Big Update đang nóng lòng chờ bạn khám phá những tính năng hoàn toàn mới lạ này.

  Ngày 24/4/2015 sẽ là mốc đánh dấu quan trọng cho Siêu phẩm manga số 1 Việt Nam chính thức ra mắt bản Big Update với những tính năng hoàn toàn mới lạ. Đứng trước tình thế hàng trăm ngàn game thủ háo hức được cầm trên tay bản Big Update, I am Naruto đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để có màn trình diễn ra mắt thật tuyệt vời.

  [​IMG]

  Đặc biệt, nằm trong sự kiện ra mắt bản nâng cấp này, hệ thống Bang hội tinh anh đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Hãy thử tìm hiểu xem, tính năng update này của gMO I am Naruto sẽ có gì nổi bật:

  Bang hội tinh anh là một tính tăng cộng đồng cực hot trong game. Không giống như những tựa game lấy đề tài về Naruto trên thị trường game Việt, ngoài tính năng đấu liên server diễn ra vào thứ 7 hàng tuần, người chơi có thể tạo ra hoặc tham gia một tổ chức để cùng nhau chiến đấu và kiếm được những phần thưởng hấp dẫn.

  [​IMG]

  Sát cánh cùng các anh em chiến hữu trong bang hội, bạn sẽ vượt qua được nhiều thử thách một cách dễ dàng hơn


  Chỉ cần 300 vàng, bạn đã có thể sở hữu một đội hình các nhân vật ninja mang chỉ số và nhẫn thuật hoàn toàn khác nhau, mang nhiều tính năng quan trọng, hỗ trợ và nâng cao hiệu quả tư chất cũng như chỉ số sức mạnh cho toàn đội hình. Tuy nhiên, nhằm kiểm soát số lượng ninja tham gia, người chơi sau khi gia nhập bang sẽ phải chờ Bang chủ của bang đó phê chuẩn thì mới được tham gia những trận huyết chiến giữa các gia tộc.

  Các tính năng trong bang hội:

  [​IMG]


  Đại sảnh: Đây chính là trung tâm của bang hội. Tại đây, người chơi có thể thi hành các nhiệm vụ của bang được chia thành 3 mốc khác nhau: cấp A, cấp B, cấp C. Ở mỗi một cấp độ nhiệm vụ, game thủ sẽ phải bỏ ra một số lượng bạc hoặc vàng khác nhau để chi trả cho cấp độ nhiệm vụ đó làm tăng khả năng chiến thắng.

  [​IMG]


  Nhà cống hiến: chính là nơi thể hiện sự trung thành và độ cống hiến của người chơi đối với bang hội. Nơi đây có tất cả 4 mức độ cống hiến khác nhau: vàng, ninja, nhẫn thuật và trang bị. Độ cống hiến càng cao thì chức vụ của người chơi đó trong tổ chức càng cao.

  [​IMG]


  Nhà tổ chức: Nơi đây chính là nơi thiết lập tổ chức của bang hội. Thường thì chỉ có hội chủ mới có khả năng điều chỉnh các thông số này. Thăng cấp kiến trúc của tổ chức sẽ giúp tổ chức đó càng thêm lớn mạnh và có được nhiều những vật phẩm quý hiếm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngày 24/4/2015, bạn đã chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để đón nhận cơn bão Big Update – gMO I am Naruto Siêu phẩm manga số 1 Việt Nam?

  Ảnh hưởng của cơn bão Big Update dự kiến sẽ rất mạnh mẽ, hãy tải ngay game miễn phí ngay tại:

  Trang web: http://iamnaruto.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/iamnaruto.mobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất