Tree of Savior - MMORPG khủng trên PC sẽ có bản Mobile

Hard
 1. Tree of Savior - tựa Game Online Hàn Quốc nổi tiếng trên PC, nay đang chuẩn bị chào sân phiên bản Mobile.

  Đầu năm nay làng game thế giới được đón chào một tựa MMORPG hàng độc mang tên Tree of Savior. Khác với những tựa game cùng loại, Tree of Savior không mang lớp áo đồ họa hào nhoáng hay công nghệ hình ảnh tối tân. Thay vào đó sản phẩm dưới tay IMC Games chỉ mang những mô hình hết sức đơn giản, hoàn toàn không cầu kỳ về mặt hiệu ứng.

  [​IMG]


  Nhưng bù lại trong khoản gameplay, Tree of Savior lại giới thiệu tới một công thức lối chơi đa dạng và không kém phần thử thách. Ở đó những trận đánh đòi hỏi tính toán thiệt hơn, những hệ thống skill tầng tầng lớp lớp hay hành trình phát triển với vô vàn Class phụ, luôn khiến người chơi đắm mình vào thế giới của Tree of Savior.

  [​IMG]  Nay tất cả những giá trị ấy của Tree of Savior PC sẽ được mang sang Mobile khi Nexon đã chính thức nắm trong tay quyền phát hành toàn cầu phiên bản di động. Trên thực tế Nexon cũng chính là cái tên đỡ đầu cho Tree of Savior phiên bản PC ở thị trường Hàn Quốc, nên cũng không lạ khi ông lớn này được tin tưởng trong việc phát hành bản Mobile.

  Cùng với thông báo này, nhà phát triển IMC hứa hẹn Tree of Savior trên di động sẽ đáp ứng đầy đủ giá trị của đàn anh đi trước. Đồ họa giữa hai phiên bản kỳ vọng sẽ không khác biệt là bao trong khi quy mô nội dung sẽ được giữ nguyên trên Mobile. Điều này có nghĩa là là hệ thống lối chơi nhiều tầng lớp với khả năng phát triển nhân vật độc nhất cho từng game thủ sẽ được hứa hẹn tới game thủ di động trong tương lai.

  [​IMG]


  Nói riêng về hệ thống này, Tree of Savior phiên bản PC khởi đầu chỉ cho người chơi lựa chọn giữa bốn Class gốc. Nhưng khi tiến sâu hơn vào game với 200 Level để thăng tiến, game thủ có thể định hình lại nhân vật của mình tới 6 lần khác nhau. Chính vì thế dù đang là chiến binh tay đao tay gươm hay thuật sỹ điều băng phóng lửa, thì bạn vẫn có quyền khẳng định cá tính bản thân bởi một con đường phát triển không giống bất cứ ai.

  [​IMG]


  Không những thế lối chiến đấu của Tree of Savior không chỉ lao vào càn quét như các MMORPG cùng loại. Đơn giản vì dù có ở Level thấp hay cao, người chơi sẽ luôn thấy mình bủa vây bởi cả tá quái vật với sức mạnh đáng nể. Chính vì thế biết tiến biết lùi, nhu cương đúng lúc trong khi tính toán việc sử dụng vật phẩm, luôn cần để bạn sống sót trong Tree of Savior.

  [​IMG]


  Tree of Savior Mobile hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng dự kiến sẽ cập bến trên cả hai nền tảng Android và iOS. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất