Tree of Savior - MMORPG khủng của PC chính thức lộ diện trên Mobile

Hard
 1. Tree of Savior Mobile Remake đã chính thức lộ diện gameplay, cho game thủ cái nhìn đầu tiên về phiên bản di động của MMORPG hàng khủng trên PC.

  Với cộng đồng đam mê Game Online, Tree of Savior đã không còn là một cái tên xa lạ. Tựa MMORPG đến từ Hàn Quốc này tuy không có đồ họa đẹp hay công nghệ vượt tầm nhưng sở hữu một lối chơi chuyên sâu sẵn sàng hớp hồn bất cứ ai. Dựa trên nền tảng thành công ấy, Tree of Savior tiếp tục hành trình tham vọng của mình trên nền tảng di động với phiên bản Mobile Remake vừa đánh tiếng.

  [​IMG]


  Nhưng không chỉ là một "phụ bản" đơn thuần, Tree of Savior Mobile Remake sẽ mang tầm vóc của một tựa MMORPG hoàn chỉnh, tái hiện đầy đủ tố chất của đàn anh trên PC. Chứng minh hơn nữa hứa hẹn đó, IMC Games và gã khổng lồ Nexon vừa chính thức tung ra trường đoạn Trailer gameplay đầu tiên của Tree of Savior Mobile Remake... cho game thủ cái nhìn tường tận về lối chơi của game.​  Trailer game Tree of Savior Mobile Remake.


  Qua trường đoạn Trailer của Tree of Savior Mobile Remake, chúng ta có thể nhận ra phong cách tựa game đi theo đúng con đường mà đàn anh đi trước để lại. Ở đó thế giới của game vẫn thiên về tính nghệ thuật với phong cách ngộ nghĩnh dễ thương thay vì nhồi nhét quá nhiều hiệu ứng. Trên thực tế với việc chuyển hệ sang Mobile, đây là một lợi thế cho Tree of Savior vì không đòi hỏi quá cao về mặt cấu hình đối với các thiết bị di động.

  [​IMG]


  Về mặt lối chơi, Tree of Savior Mobile Remake vẫn sẽ tái hiện đầy đủ giá trị của đàn anh trên PC. Tại đó người chơi vẫn sẽ cơ hội chọn lựa bốn chủng Class chính đại diện cho bốn phong cách chiến đấu khác nhau. Đó là Swordman, Cleric, Wizard và Archer. Nhưng đó không phải là tất cả vì người chơi khi đạt tới "cảnh giới nhất định" sẽ còn thăng tiến lên những Class cấp cao và chuyên biệt hơn.

  [​IMG]


  Ví như Swordman có thể trở thành Highlander với đại đao to bản hay Peltasta với tay gươm tay kiếm, trong khi Wizard có thể hóa mình thành Pyromancer chế ngự lửa hoặc Cryomancer điều khiển băng. Tất nhiên đây không phải cảnh giới duy nhất bạn có thể vươn tới, vì sau này game còn phân thành rất nhiều Rank cho phép bạn đặt tay lên một số lượng khổng lồ các Class nâng cao.

  [​IMG]


  Hệ thống chiến đấu cũng là một điểm sáng đầy hứa hẹn của Tree of Savior. Tuy không hào nhoáng và ngập tràn hiệu ứng như các đại diện ARPG, nhưng combat trong game vẫn mang tới một sức hút kỳ lạ. Hình ảnh kích hoạt kỹ năng và chứng kiến đàn đàn kẻ địch nổ tung như bong bóng, hay kết hợp combo để tạo nên chuỗi hiệu ứng điên cuồng... sẽ tạo nên những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cho game thủ.

  [​IMG]


  Tree of Savior Mobile Remake hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và hứa hẹn sẽ tới tay game thủ di động trong tương lai gần. Mọi thông tin về Tree of Savior Mobile Remake sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất