Treasure Rush - Trải nghiệm truy tìm kho báu với anh chàng Chibi

Bun

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 9 phiếu
 1. Vào ngày 4/2/2014, Treasure Rush - tựa game giải trí nhẹ nhàng, hấp dẫn với đồ họa, giao diện khá bắt mắt; gameplay độc đáo vừa được GenerGame Studio cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

  Ra mắt đúng vào dịp sát Tết Nguyên Đán 2015, Treasure Rush được nhà sản xuất game Việt GenerGame Studio coi như một món quà Tết vô cùng thú vị và đặc sắc dành tặng các game thủ Việt. Trải nghiệm Treasure Rush bạn sẽ được tham gia vào một chuỗi các hành trình truy tìm kho báu tại vùng đất bí ẩn của anh chàng John, khi anh tình cờ mua được một tấm bản đồ tại tiệm đồ cổ ở thành phố New York.

  [​IMG]

  Treasure Rush sở hữu đồ họa 2D nhẹ nhàng, giao diện khá bắt mắt khi sử dụng phong cách chi bi pha trộn 1 chút cartoon. Với giao diện được chau chuốt kĩ càng vào nhân vật, vùng đất trong trò chơi đặc trưng, Treasure Rush dễ dàng tiếp cận được thị hiếu của giới trẻ.

  [​IMG]

  Không chỉ vậy, tựa game Treasure Rush có lối chơi khá sáng tạo và độc đáo, khác hẳn với các game cùng thể loại Platform giải đố thời gian thật trước kia.

  Tham gia game, bạn sẽ phải chọn được hành động phù hợp để nhân vật có thể vượt qua chướng ngại vật đúng thời điểm. Để hoàn tất được màn chơi, người chơi phải tính toán sử dụng hợp lý các kỹ năng trong bộ 12 kỹ năng của nhân vật. Cách chọn và đặt các Icon hành động cho nhân vật khá đơn giản, người chơi chỉ cần kéo và thả các Icon vào trước vị trí nhân vật đang chạy đến hoặc có thế kéo trực tiếp lên nhân vật để thực hiện hành động đó ngay lập tức.

  [​IMG]

  Treasure Rush sở hữu game play vô cùng đơn giản nhưng thực sự lại không hề dễ như bạn tưởng tượng, người chơi chỉ cần 1 quyết định sai lầm hay chọn thực hiện hành động chậm trễ, bạn đã là người thua cuộc.

  [​IMG]

  Ngoài ra, người chơi sẽ có nhiều cách để hoàn thành các màn chơi thú vị như chọn đường dài nhưng ít nguy hiểm hoặc ngược lại. Nhưng muốn kiếm được 3 sao giá trị cao nhất, người chơi phải thử thách bản thân trên con đường ngắn và nguy hiểm nhất.

  [​IMG]

  Có thể nói, Treasure Rush là tựa game kết hợp giữa tìm đường và giải đố vượt chướng ngại vật, yêu cầu bạn phải nhanh tay nhanh mắt, bên cạnh đó là sự nhạy bén trong phán đoán. Với sự giúp đỡ những màn hướng dẫn đầu game, người chơi sẽ nhanh chóng bắt kịp cách điều khiển và phán đoán trong tựa game độc đáo này.

  [​IMG]

  Cách chơi lôi cuốn, vui nhộn, dễ chơi nhưng khó thành thạo; với trên 60 màn chơi đầy thử thách, Treasure Rush chắc chắn sẽ khiến bạn luôn muốn chiến thắng bằng mọi giá.

  Bạn sẽ làm gì vào dịp nghỉ lễ này? Hãy cùng bạn bè và người thân có những phút giây giải trí để truy tìm kho báu vô cùng giá trị trong Treasure Rush.

  Download miễn phí tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất