Transformers: Forged to Fight - Xem xong Trailer chỉ muốn đập ngay con điện thoại

Hard
 1. Transformers: Forged to Fight - tựa game đối kháng lấy chủ đề robot đại chiến, vừa tung Trailer khủng bố thổi bay game thủ với nền đồ họa tuyệt vời.

  Là một fan hâm mộ của "robot biến hình" chắc chắn bạn không thể không biết đến Transformers: Forged to Fight - tựa game đối kháng đang thu hút sự chú ý cực lớn trên Mobile. Không chỉ mang bối cảnh của một trong những đế chế khủng nhất trong làng giải trí, Transformers: Forged to Fight còn gây ấn tượng mạnh bởi một lối chơi điên cuồng và lớp áo đồ họa đẹp mĩ mãn.

  [​IMG]


  Chính vì những yếu tố hút khách đỉnh cao như thế mà game thủ luôn mong ngóng Transformers: Forged to Fight chào sân những hình ảnh và Trailer mới. Trong sự kiện PAX East 2017 vừa diễn ra mới đây, tựa game Hàn này đã thỏa mãn phần nào cơn khát đó khi trình diễn những màn đả chiến tơi bời khói lửa giữa các siêu robot biến hình.

  [​IMG]


  Trailer game Transformers: Forged to Fight.


  Khác với những lần chào sân Trailer trước đây, Trailer PAX East của đầu tiên giới thiệu bối cảnh cốt truyện của Transformers: Forged to Fight. Mọi chuyện bắt đầu khi phi thuyền của phe Autobot phải hạ cánh xuống một hành tinh vô danh vì sự cố trầm trọng. Không những gặp nạn, Autobot còn đụng mặt với một kẻ thù không đội trời chung là Decepticon. Nhưng bất ngờ thay thành viên của hai bên bỗng nhiên có hành động lạ lùng, tấn công cả đồng minh lẫn kẻ thù. Song hành một lần nữa với vị chỉ huy Optimus Prime, game thủ sẽ phải triêu mộ những người thân cận còn lại nhằm phá giải bí ẩn nơi đây.

  [​IMG]


  Ngay sau khi chào sân bối cảnh game, Trailer Transformers: Forged to Fight lập tức ném người chơi vào những pha combat điên cuồng và máu lửa bậc nhất của thể loại đối kháng. Ở đó những Autobot, Deception hay Dinobot đều sở hữu các thế đánh và tuyệt chiêu độc nhất, thể hiện mạnh mẽ qua từng đường súng lưỡi gươm. Ví như Devastator của Decepticon dễ dàng kích hoạt trọng pháo sau lưng để phủ đầu kẻ thù trong khi Slag của Dinobot có thể hóa khủng long và cắm nguyên bộ sừng vào ngực đối thủ.

  [​IMG]
  Ironhide "tẩn" Opitmus?


  Những màn combat đầy mãnh lực và dứt khoát còn được thêm lửa bởi dàn robot khổng lồ. Tại đây game thủ sẽ được thấy đầy đủ hàng ngũ Transformers nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử. Không những thế, mỗi mô hình robot còn được chăm chút bởi nền đồ họa tuyệt vời, thể hiện rõ nét từng chuyển động cơ khí và bộ phận máy móc. Hình ảnh những chiên binh ánh kim bóng bẩy vặn xoắn cơ thể để biến hình trong nháy mắt quả thực ghi dấu ấn mạnh mẽ trong mắt người chơi.

  [​IMG]


  Transformers: Forged to Fight dự kiến đổ bộ Android và iOS vào ngày mùng 5 tháng 4 tới đây. Ngay khi game chính thức xuất hiện trên kho tải, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất