Transformers: Forged to Fight trình diễn đồ họa ngây người qua Trailer mới

Hard
 1. Transformers: Forged to Fight - tựa game đối kháng lấy chủ đề xung quanh những robot biến hình, tiếp tục khiến game thủ choáng ngợp với màn combat điên cuồng là đồ họa đẹp mê hồn.

  Transformers là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến làng giải trí, trải dài từ đồ chơi, truyện tranh cho đến phim ảnh. Riêng với game, tên tuổi này cũng không còn xa lạ với một loạt sản phẩm chào sân trên PC/Console và Mobile. Tuy nhiên số lượng chưa chắc đã đi đôi với chất lượng vì nền tảng di động quả thực vẫn còn quá ít đại diện Transformers thực sự nổi danh.

  [​IMG]


  Nhưng với sự xuất hiện của Transformers: Forged to Fight, cậu chuyện ấy dường như sẽ được đổi chiều. Với hệ thống chiến đấu cực kỳ tinh vi và máu lửa, còn nữa là lớp áo đồ họa đỉnh cao, chắc chắn Forged to Fight sẽ gây dựng nên tên tuổi đích thực của Transformers trên Mobile.

  [​IMG]


  Với sự kiện Toy Fair 2017 vừa diễn ra, Transformers: Forged to Fight còn muốn chứng minh thế mạnh của mình nhiều hơn nữa. Quả thực vậy, qua Trailer mới tựa game đã thể hiện những pha combat vừa điệu nghệ vừa cuồng bạo, mang bầu không khí hừng hực thổi vào người xem..


  Trailer game Transformers: Forge to Fight.


  Như bạn đọc đã thấy, mỗi pha tấn sát, mỗi chiêu thức tấn công, Transformers: Forged to Fight đều thể hiện đầy dứt khoát với mạnh lực trông thấy. Ở đó mỗi đòn đánh đều khiến cơ thể mục tiêu giật lại, mang tới cảm giác "đã tay" thật sự cho người chơi. Bên cạnh đó game không chỉ sở hữu những đòn đấm đá thông thường mà còn mang tới những tuyệt kỹ cho phép robot hai bên thả sức thi triển.

  [​IMG]


  Trên tất cả, hệ thống combat của Forged to Fight không còn bị giới hạn bởi màn hình ngang mà thay vào đó áp dụng hệ thống xoay chuyển 360 độ. Điều này có nghĩa là game thủ không chỉ tấn công và phòng thủ theo hai hướng trước và sau như cũ, mà thay vào đó có thể lách mình qua hai bên trái - phải. Hệ thống này hứa hẹn sẽ mang tới những màn chiến đấu có chiều sâu, tạo nên những tình huống combat đa dạng và khó lường hơn trước.

  [​IMG]


  Transformers: Forged to Fight bên cạnh đó còn sở hữu nền đồ họa vô cùng đẹp mắt, không quá khi cho rằng game đứng vào hàng nhất nhì trên Mobile ở thời điểm hiện tại. Ở đó mỗi mô hình robot đều được đặc tả vô cùng chi tiết với những bộ phận máy móc và cơ chế chuyển động hết sức tinh vi. Hiệu ứng ánh sáng còn giúp những mô hình ấy trở nên sống động hơn bao giờ hết khi cho người xem cảm nhận sự sắc lạnh và chắc chắn của chất kim khí.

  [​IMG]


  Transformers: Forged to Fight dự kiến sẽ cập bến trên Android và iOS ngay trong năm nay. Ngay khi có địa chỉ tải game, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất