Trang phục mới của Người Nhện Tom Holland bị spoil qua ...LEGO mô phỏng Spider-Man: No Way Home

Lemon
 1. Bộ đồ mới này trông giống như sự kết hợp của trang phục Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home với bộ suit Iron Spider.

  Một bộ đồ chơi Lego được sản xuất cho bộ phim Spider-Man: No Way Home đã tiết lộ cho khán giả chi tiết bộ đồ Người Nhện của Tom Holland trong phần phim mới. Trang web chính thức của LEGO mới đây đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về bộ đồ chơi mang thương hiệu của phần phim thứ 4 về anh chàng Người Nhện trong vũ trụ MCU này.

  Bộ đồ chơi có các nhân vật Spider-Man, MJ (Zendaya), Doctor Strange và Wong (Benedict Wong) tại Sanctum Sanctorum. Vì các bộ lego không phải lúc nào cũng chính xác về cốt truyện của phim nên việc Doctor Strange và Wong có xuất hiện trong phim No Way Home giống như đồ chơi hay không là điều chưa thể chắc chắn. Tuy nhiên, nhiều fan đã nhận ra trên bao bì của sản phẩm này, Người Nhện của Tom Holland đang diện một bộ đồ hoàn toàn mới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Bộ đồ mới này trông giống như sự kết hợp của bộ đồ trong Spider-Man: Far From Home với bộ suit Iron Spider. Trong phần phim trước, Peter đã sáng tạo cho mình một bộ đồ màu đỏ-đen bằng công nghệ của Tony Stark và bộ Iron Spider thì được Iron Man tặng cho trong Avengers: Infinity War. Người hâm mộ cũng xác nhận rằng biểu tượng con nhện vàng và lớn hơn trên ngực, vai của lego khá giống với nguyên tác của Iron Spider trong truyện tranh.

  [​IMG]
  Iron Spider Man Suit.


  Trong những tấm hình hậu trường được lộ ra từ phim trường Spider-Man: No Way Home, chúng ta chưa thấy bộ đồ đặc biệt này xuất hiện. Người hâm mộ đang rất háo hức mong chờ Sony phát hành trailer đầu tiên của bộ phim, biết đâu bộ đồ sẽ hiện diện trong trailer thì sao.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất