Trảm Yêu Hành – Siêu phẩm trảm yêu diệt ma hẹn ngày ra mắt chính thức

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong game, người chơi có thể chọn vào vai Lục Vân Xuyên, đệ tử bị trục xuất của Thương Sơn Phái hoặc Hạ Hầu Tuyết, thiếu nữ mang nửa dòng máu yêu quái.

  Trảm Yêu Hành hay Eastern Exocist là tựa game hành động do studio indie Trung Quốc Wildfire Game phát triển, Bilibili phát hành. Dù chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng với gameplay bắt mắt và hình ảnh mang đậm phong vị Trung Quốc, Trảm Yêu Hành vẫn nhận được sự chào đón của cộng đồng game thủ.  Trảm Yêu Hành lấy bối cảnh tại một thế giới hỗn loạn, khói lửa liên miên, đạo đức suy đồi, yêu ma quỷ quái hoành hành ngang ngược. Trong thế giới mất đi trật tự ấy, người chơi sẽ vào vai một Trảm Yêu Nhân, gánh trên vai trách nhiệm trừ gian diệt ác, duy trì trật tự và chính nghĩa cho thế gian. Trong phiên bản chính thức, người chơi có thể chọn vào vai Lục Vân Xuyên, đệ tử bị Thương Sơn Phái trục xuất khỏi sư môn hoặc Hạ Hầu Tuyết, thiếu nữ mang nửa dòng máu của yêu quái.

  Sau cái chết của người huynh đệ thân như ruột thịt, Lục Vân Xuyên bước lên con đườn trảm yêu với quyết tâm tìm ra hung thủ, trả thù cho huynh đệ của mình, tuy nhiên kết thúc của cuộc hành trình này lại chẳng hề đơn giản. Trong khi đó Hạ Hầu Tuyết lại không tiếc dấn thân vào nguy hiểm chỉ để hoàn thành di nguyện của người thân. Với mỗi nhân vật, người chơi sẽ được trải nghiệm những câu chuyện riêng biệt, mở khóa các thành tựu khác nhau, tự mình tham gia vào hành trình diệt yêu tràn đầy máu và nước mắt.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Được biết Trảm Yêu Hành sẽ kết thúc giai đoạn trải nghiệm trước vào ngày 8 tháng 7 tới và chính thức phát hành. Người chơi hiện có thể mua tựa game với giá ưu đãi giảm 26% (chỉ còn 131.500 đồng) trên Steam, nếu băn khoăn, bạn cũng có thể tải về bản demo miễn phí của Trảm Yêu Hành để chơi thử trước khi mua game.

  Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm và mua Trảm Yêu Hành tại:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất