Trailer Final Fantasy 7 Remake phần 2 bất ngờ tiết lộ thêm cả phần 3

Yaezakura
 1. Phần thứ hai có tên gọi là Final Fantasy 7 Rebirth và sẽ ra mắt vào mùa đông năm sau

  [​IMG]


  Đoạn trailer được tiết lộ đầu tiên của Final Fantasy 7 Remake Phần 2 xác nhận rằng Square Enix đang lên kế hoạch cho phần Remake thứ ba. Như đã xác nhận trong buổi livestream kỷ niệm 25 năm Final Fantasy 7, Phần 2 với tên gọi chính thức là Rebirth dự kiến sẽ phát hành trên PlayStation 5 vào mùa đông năm 2023.

  Theo một tuyên bố từ giám đốc sáng tạo Tetsuya Nomura, Final Fantasy 7 Rebirth đang được thiết kế với mục đích mang đến trải nghiệm cuốn hút đối với tất cả mọi người, dù họ đã hoặc chưa từng chơi FFVII bản gốc. Ông Nomura chia sẻ thêm: “Trên thực tế, những người chơi mới thậm chí có thể tận hưởng việc bắt đầu hành trình Final Fantasy VII của họ với Rebirth. Trong trò chơi này, Cloud và những người bạn của mình sẽ tham gia một chuyến phiêu lưu mới và tôi tin rằng những phân cảnh mà người chơi được chứng kiến sau khi rời Midgar sẽ mang đến cho họ một trải nghiệm mới mẻ. Tôi nóng lòng muốn chia sẻ ý nghĩa đằng sau tiêu đề "REMAKE" của phần 1và "REBIRTH” của phần 2. Sau này, tôi hy vọng mình có thể tiết lộ về tên gọi của phần thứ ba và đích đến của cuộc hành trình này."


  Nomura cũng tiết lộ rằng một số khâu phát triển cho phần Remake thứ 3 đã được bắt đầu và đội ngũ thực hiện đã xử lý công việc nhanh chóng kể từ khi họ áp dụng một cấu trúc phát triển mới. Đạo diễn phần thứ hai, ông Naoki Hamaguchi cho biết rằng đội ngũ của ông đang “phát triển Rebirth với tất cả niềm đam mê và sự cống hiến cần thiết để tạo ra một trò chơi độc đáo.”

  Thông điệp cuối cùng đến từ Yoshinori Kitase, nhà sản xuất của Final Fantasy VII Rebirth, với tuyên bố rằng trò chơi đang “được xây dựng với tốc độ đáng kinh ngạc đối với một tựa game HD có quy mô tầm cỡ đến vậy.” Nhà sản xuất bổ sung rằng: “Việc phát triển phần giữa của một tác phẩm gồm 3 phần có những thách thức riêng, nhưng trong thế giới điện ảnh, rất nhiều phần hai đã khẳng định danh tiếng bằng những câu chuyện tuyệt đẹp cùng các khám phá đào sâu hơn về dàn nhân vật, và từ đó trở thành sự lựa chọn yêu thích của người hâm mộ."

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất