Trailer Far Cry 6 hé lộ quá khứ cơ cực của trùm phản diện - Từng là nô lệ suốt 15 năm

Dương Thị Lan
 1. Thêm nhiều chi tiết về “boss cuối” Anton Castillo và cốt truyện đã được Ubisoft tiết lộ.

  Nửa cuối năm 2021 là khoảng thời gian khá sôi động của làng game khi hàng loạt các tựa game mới rục rịch phát hành, trong đó có Far Cry 6. Góp mặt tại Gamescom's Opening Night Live lần này, Ubisoft tiếp tục tung ra một đoạn trailer mới cho Far Cry 6, hé lộ nhiều thông tin hơn về ông trùm phản diện Anton Castillo, nhân vật chính Dani Rojas cũng như cốt truyện của game.


  Mở đầu Trailer là cảnh Anton Castillo tiếp nhận phỏng vấn của một nhóm phóng viên, kể lại chi tiết một số sự kiện đang diễn ra ở Yara. Rõ ràng, Castillo đang lợi dụng những người nô lệ với tham vọng tạo ra Viviro, một phương thức điều trị ung thư có nguồn gốc từ cây thuốc lá. Castillo có vẻ quyết tâm xây dựng lại “thiên đường” Yara, bất kể cái giá bỏ ra là bao nhiêu.

  Một chi tiết nữa về quá khứ của Anton Castillo cũng được hé lộ, rằng ông ta cũng từng là nô lệ, bị buộc phải lao động khổ sai trong suốt 15 năm. Castillo bị giam ở tuổi 13 - cũng bằng tầm tuổi của con trai ông, Diego Castillo, bây giờ. Chiếm không ít thời lượng trailer là cảnh Anton nỗ lực biến Diego trở thành một nhà độc tài để kế thừa vị trí của mình sau này. Tuy nhiên, có vẻ như đây không phải là mong muốn của Diego, cậu không muốn biến mình thành một kẻ tàn nhẫn như bố của mình.

  [​IMG]


  Ở phe đối diện là Dani Rojas - nhân vật chính của Far Cry 6, cũng là người phản đối cuộc cách mạng mà Anton đang muốn thực hiện tại Yara. Sau khi chứng kiến Anton Castillo tàn sát những người tị nạn trên một con tàu, Dani gia nhập lực lượng du kích để chống đối ông ta. Những cuộc đột kích trạm kiểm soát, trận chiến trực thăng trong trailer cho thấy quy mô và bối cảnh chiến đấu đã được mở rộng hơn.

  Far Cry 6 phát hành vào ngày 7 tháng 10 cho Luna, PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất