Trailer DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring ra mắt tối nay, ngày phát hành chính thức bị rò rỉ

Phiêu Vũ
 1. Trailer chính thức của DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring sẽ được ra mắt vào 21:30 tối nay giờ Việt Nam, trên kênh Youtube của Bandai Namco Europe.

  Trailer chính thức của DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring đã được lên lịch để ra mắt vào 21:30 tối nay theo giờ Việt Nam, trên kênh Youtube của Bandai Namco Europe. Ngay bây giờ đã có hàng chục nghìn người trên khắp thế giới ngồi “tám chuyện” trên kênh này để chờ đến giờ G. Một lẽ dễ hiểu vì DLC của Elden Ring đax được game thủ ngóng đợi từ rất lâu rồi.


  Bên cạnh trailer chính thức, theo một nguồn tin rò rỉ nổi tiếng và đáng tin cậy, DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring có thể sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6. Thông tin này xuất hiện ngay sau khi Bandai Namco và FromSoftware thông báo rằng DLC của Elden Ring sẽ tiết lộ gameplay vào ngày 21/2 (tức là hôm nay).

  [​IMG]


  Như nhiều người hâm mộ đã biết, Elden Ring đã gần được hai năm tuổi kể từ khi phát hành vào tháng 2 năm 2022 và đã một năm kể từ khi công bố DLC vào tháng 2 năm 2023. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tin rằng game sẽ có thêm tin tức trong tháng này, và điều đó đã trở thành hiện thực. Niềm vui khôn xiết chắc chắn đang bao phủ toàn bộ cộng đồng, và có vẻ như game thủ sẽ có thêm nhiều thứ để bàn tán sau trailer tối nay.​


  [​IMG]


  Thông tin về ngày ra mắt nói trên đến từ Billbil-kun của Dealabs, người đã rò rỉ thông tin chi tiết đáng tin cậy về PS Plus, Xbox Game Pass, Epic Games Store, v.v. trong quá khứ. Điều đó không có nghĩa là người hâm mộ nên tin tưởng tuyệt đối vào thông tin ấy, nhưng hiển nhiên Billbil-kun có mức độ bảo đảm khá cao. Một điều đáng chú ý khác là bản thân Billbil-kun cũng không hoàn toàn tự tin về ngày phát hành này, mà chỉ suy luận thông qua các nguồn tin khác. Họ tìm thấy thông tin cho thấy phiên bản Game of the Year Edition của Elden Ring, bao gồm cả DLC Shadow of the Erdtree, sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6, bên cạnh Phiên bản Collector's Edition cho Shadow of the Erdtree sẽ ra mắt vào cùng ngày đó. Việc xác định ngày đó là ngày phát hành thực tế cùng với các phiên bản mới này không phải là điều quá khó để suy luận.

  [​IMG]

  Malenia được nhiều người dự đoán sẽ trở lại trong bản DLC sắp tới


  Theo Billbil-kun, phiên bản GOTY có giá 79,99 Euro còn phiên bản Collector's Edition là 259,99 Euro. Giá này tương đương 86,47 USD và 281,05 USD, có khả năng được điều chỉnh thành 89,99 USD và 299 USD. Tất nhiên, người hâm mộ cũng có thể mua DLC độc lập với các phiên bản này. Billbil-kun cũng không thể tìm thấy những gì có trong Phiên bản Collector's Edition này, mặc dù nó có thể sẽ khác với Phiên bản Collector's Edition tiêu chuẩn của Elden Ring.

  Nếu Billbil-kun có thể tìm thấy thông tin này, nó sẽ khiến cơ hội ngày phát hành chính thức được tiết lộ trong trailer trở nên lớn hơn nhiều. Chỉ đến khi đó, người hâm mộ mới có thể hoàn toàn yên tâm để chờ đợi tiếp cho đến ngày Shadow of the Erdtree ra mắt.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất