Trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ lộ diện trong tháng tới

Yaezakura
 1. Rockstar Games chính thức xác nhận thời gian người hâm mộ có thể xem đoạn trailer đầu tiên của Grand Theft Auto 6.

  [​IMG]


  Rockstar Games chính thức xác nhận Trailer đầu tiên của Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt vào đầu tháng 12. Đã hơn một thập kỷ kể từ khi Grand Theft Auto 5 ra mắt nên việc người hâm mộ vô cùng nóng lòng muốn chơi GTA 6 cũng là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, thông tin chính thức về Grand Theft Auto 6 hiện còn khá ít ỏi khi Rockstar chỉ mới xác nhận sự tồn tại của trò chơi vào tháng 2 năm ngoái.

  Vào tháng 2 năm 2022, Rockstar Games chính thức công bố Grand Theft Auto 6. Kể từ đó, nhà phát triển gần như không tiết lộ bất kỳ thông tin mới nào về tựa game thế giới mở rất được mong đợi này. Và cuối cùng, Rockstar thông báo sẽ tung đoạn Trailer đầu tiên trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Đoạn Trailer GTA 6 đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 12 để kỷ niệm ngày thành lập công ty. Nhà đồng sáng lập Rockstar Games, ông Sam Houser đã viết trên X/Twitter rằng tháng 12 năm 2023 là ngày kỷ niệm 25 năm thành lập công ty. Ông cảm ơn người hâm mộ Rockstar vì sự ủng hộ của họ trong những năm qua. Houser bày tỏ: “Nếu không có các bạn, điều này sẽ không thể thực hiện được và chúng tôi rất biết ơn tất cả các bạn vì đã chia sẻ hành trình này với chúng tôi. Vào năm 1998, Rockstar Games được thành lập dựa trên ý tưởng rằng trò chơi điện tử có thể trở nên thiết yếu đối với nền văn hóa như bất kỳ hình thức giải trí nào khác và chúng tôi hy vọng rằng mình đã tạo ra những trò chơi mà bạn yêu thích trong nỗ lực trở thành một phần của sự phát triển đó." Dòng tweet của Houser kết thúc với tin tức mà người hâm mộ đã chờ đợi nhiều năm, đó là: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho bạn biết rằng vào đầu tháng 12, chúng tôi sẽ phát hành đoạn Trailer đầu tiên cho trò chơi Grand Theft Auto tiếp theo.”

  Ông Houser không gọi trò chơi mới là Grand Theft Auto 6 mà thay vào đó sử dụng cụm từ là "Grand Theft Auto tiếp theo". Đây có thể là dấu hiệu cho thấy Grand Theft Auto 6 sẽ có một tiêu đề bất ngờ. Nếu là thật, đây không phải là lần đầu tiên sê-ri GTA né tránh những con số. Hai ví dụ điển hình nhất của loạt game chính là Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas, những phần game tiếp theo sau GTA 3.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất