Trailer đầu tiên của bom tấn Avatar 2 chính thức lộ diện

Yaezakura
 1. Hãy chiêm ngưỡng ngay những thước phim đầu tiên từ siêu phẩm tiếp theo của đạo diễn James Cameron.

  [​IMG]


  Đoạn giới thiệu đầu tiên của “Avatar 2: Dòng chảy của nước” đã được công chiếu trước bộ phim Doctor Strange Đa vũ trụ hỗn loạn kể từ ngày mùng 4 tháng 5 và đến bây giờ mọi người đều có thể theo dõi Trailer này trên các nền tảng trực tuyến. Đoạn Trailer giới thiệu bối cảnh câu chuyện và thế giới đầy ngoạn mục trong phần tiếp theo của bộ phim "gây sốt" vào năm 2009.

  “Dòng chảy của nước” diễn ra tại thời điểm hơn một thập kỷ sau những sự kiện trong Avatar, với câu chuyện xoay quanh gia đình Sully, bao gồm Jake, Neytiri và những đứa con của hai người. Bộ phim tập trung vào những thách thức mà hai nhân vật chính cùng tộc người Na'vi đang phải đối mặt: đó là cuộc đấu tranh duy trì sự sống.


  James Cameron tiếp tục đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho phần tiếp theo. Dàn diễn viên chính của phần 1 cũng trở lại, trong đó Sam Worthington vào vai Jake Sully và Zoe Saldana vào vai Neytiri. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ nhận thấy một số gương mặt quen thuộc khác là Sigourney Weaver, Stephen Lang và Joel David Moore. Dàn diễn viên mới cho phần 2 bao gồm Edie Falco, Kate Winslet và nhiều người khác.

  Avatar: The Way of Water dự kiến ra rạp vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Phần 1 sẽ trở lại các rạp chiếu phim vào ngày 23 tháng 9. Avatar hiện là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử, mang về 2,847 tỷ đô la, đánh bại cả Avengers: Endgame của Disney.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất