Trailer Avengers Endgame bị fan chế thành "cuộc tình" giữa Deadpool và Wolverine

Hard
 1. Trailer Avengers 4 vừa bị fan của Deadpool mổ tung và lồng ghép thành những pha tấu hài rơi quai hàm của gã dị nhân lắm mồm.

  Fan hâm mộ Marvel nói riêng và điện ảnh nói chung trong những ngày qua đang được phen đứng ngồi không yên khi Avengers 4 với tên chính thức Avengers: Endgame lần đầu tiên lộ diện Trailer. Hình ảnh Iron Man tuyệt vọng trên con tàu trôi vô địch trong không gian cho đến sự trở lại của Hawkeye đầy sát khí, quả thật khiến bất cứ fan hâm mộ nào cũng phải đứng ngồi không yên.

  [​IMG]


  Nhưng trong khi tất cả mọi ánh mắt hướng về Avengers 4 với những dự đoán về cốt truyện và sự trở lại của các siêu anh hùng thì có một người lại mang trong mình 1 ý tưởng khác. Vâng đó chính là Mightyracoon, người đứng sau những đoạn phim chế cực chất. Từng thực hiện những phim 3D cho Thor đả chiến Kratos hay Darkseid của DC đương đầu với Thanos của Marvel, Mightyracoon luôn mang đến cho người xem những ý tưởng cực kỳ độc đáo. Tuy nhiên lần này có đôi phần khác biệt khi anh chàng Youtuber của chúng ta quyết định đưa Deadpool vào Avengers: Endgame... Không, chính xác là thay thế tất cả nhân vật trong Avengers Endwar bằng Deadpool.

  [​IMG]


  Tất nhiên Mightyracoon cũng không quên đưa "người tình trong mộng" của Deadpool là Woverine và Trailer, giúp gã dị nhân lắm mồm có thể biểu lộ tình cảm bấy lâu nay của mình. "Khi trôi dạt trong không gian, mị chỉ nghĩ đến anh... Anh là tất cả những gì quan trọng đối với mị" - Deadpool nói.


  Với những fan hâm mộ thật sự của Avengers: Endgame, bộ phim sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 26 tháng 4 năm 2019. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất