Trailer Ambition của Final Fantasy 16 hé lộ nhiều điểm mới về các trận chiến Eikon

Yaezakura
 1. Một đoạn trailer gần đây của Final Fantasy 16 đã đem đến một cái nhìn mới mẻ về thế giới Valisthea cũng như các trận chiến Eikon diễn ra tại đây.

  [​IMG]


  Mỗi vương quốc chiến tranh trên thế giới đều có một Thống lĩnh, một cá nhân được ban phước với sức mạnh để triệu hồi các Eikon quyền lực. Đoạn trailer mới, có tên là Ambition, đã giới thiệu hai Thống lĩnh: Dion Lesage, Thống lĩnh của Bahamut và Barnabas Tharmr, Thống lĩnh của Odin.

  Theo chi tiết trên blog Square Enix, Dion Lesage lãnh đạo các Dragoon. Còn Barnabas Tharmr là một kẻ lang thang, người đã sử dụng sức mạnh của Odin để chế ngự các thú nhân khác.


  Cốt truyện của FF16 sẽ xoay quanh những viên pha lê, giống như nhiều trò chơi trong sê-ri. Đây là nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần biến mất và được các vương quốc tranh giành quyền kiểm soát. Chi tiết này là một liên kết với truyền thống của loạt game, trái ngược với lối chiến đấu táo bạo mới của trò chơi. Phần cao trào của đoạn trailer mang đến cái nhìn thoáng qua về những trận chiến Eikon từng được nhà sản xuất Naoki Yoshida gợi ý trước đây.

  Final Fantasy 16 sẽ phát hành độc quyền trên PlayStation 5 vào mùa hè năm 2023.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất