Trải nghiệm Zombie Legion: Dash Mode – Sản phẩm Việt, tin được không??

leco94
 1. Tổng

  7.6/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình

  Hơi khó tin nhưng Zombie Legion: Dash Mode được tạo ra từ chính bàn tay của những nhà phát triển Việt.

  Dù không phải là một sản phẩm bom tấn cũng không phải được định hình vào dòng game siêu phẩm và đó cũng không hẳn là mục tiêu phát triển của những nhà phát triển nội địa hiện nay. Nói một cách công bằng thì cạnh tranh với những sản phẩm ngoại là điều bất khả thi tại thời điểm hiện tại nếu như không có sự liên kết giữa nhà phát triển và phát hành. Nhưng để làm được điều đó thì hẳn sẽ còn phải mất một thời gian “không ngắn” nữa.

  [​IMG]


  Tự ý thức được vị trí và năng lực của mình, các nhà phát triển game Việt không chọn lựa đường lối cố gắng bon chen vào phân khúc các tựa game đình đám nhiều người chơi mà lựa chọn một hướng đi khác thông minh hơn và dễ dàng hơn. Đó là phát triển các tựa game giải trí nhẹ nhàng, “mini” nhưng lại đòi hỏi những kỹ năng hoàn hảo từ phía người chơi, thậm chí còn đòi hỏi nhiều hơn các tựa game nhập vai MMORPG hiện nay trên thị trường.

  [​IMG]


  Funibit Studios là một indie studio mới tại Hà Nội. Với nhiệt huyết của mình, nhóm phát triển này hy vọng sẽ tạo ra những tựa game vui nhộn phá cách, được game thủ trong và ngoài nước đón nhận. Và một trong số đó là Zombie Legion: Dash Mode, một sản phẩm mới được “bung” ra thị trường nhưng lại nhận được sự hưởng ứng khá tốt từ cộng đồng người chơi game mobile.

  [​IMG]


  Zombie Legion: Dash Mode là một tựa game thuộc thể loại Endless Runner. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D và khai thác một cốt truyện không mới nhưng dưới bàn tay nhào nặn và sự sáng tạo của người Việt, nội dung của Game dù đơn giản song tương đối thú vị và hài hước. Bên cạnh đó, Zombie Legion: Dash Mode sở hữu một chất lượng hình ảnh khá chất lượng.

  [​IMG]


  Dù không sở hữu công nghệ hiện đại nhưng với cách tùy biến khéo léo, Zombie Legion: Dash Mode được tạo ra dựa trên cách sử dụng màu sắc trầm tối, độ tương phản hoàn hảo. Hơn hết là hệ thống nhân vật từ chính diện đến phản diện được tạo hình theo phong cách Chibi hài hước, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Cùng với đó, hệ thống các trang bị, vật phẩm và các hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng trong game cũng rất phong phú, sinh động và vui mắt.

  [​IMG]


  Lối chơi của Zombie Legion: Dash Mode cũng đơn giản và hài hước không kém. Với gameplay theo kiểu Endless Runner quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi là đưa binh đoàn diệt Zombie đi càng xa càng tốt. Nhưng để làm được điều đó thì không phải điều đơn giản và dễ dàng. Để ngăn cản bước tiến của đoàn quân là rất nhiều Zombie thậm chí còn được trang bị những khí tài hiện đại hơn cả người chơi như xe máy hay súng chống tăng…

  [​IMG]


  Và để vững bước tiến lên thì người chơi cần phải làm là nhấn vào những người lính của mình ở từng vị trí khác nhau. Cụ thể, màn hình game chia ra làm bốn hàng dọc với mỗi hàng là một người lính. Số Zombie sẽ đi vào hàng nào thì game thủ cần phải nhấn vào vị trí của người lính ở hàng đó. Chỉ cần để lọt một kẻ địch thôi là màn chơi sẽ kết thúc và càng về sau thì độ khó của game càng cao, tốc độ di chuyển của Zombie càng nhanh. Nhìn chung, Zombie Legion: Dash Mode là một tựa game giải trí tuyệt vời và đương nhiên, vì là một sản phẩm mới nên khó tránh được những hạn chế. Song đây vẫn là một tựa game có tính giải trí cao và hấp dẫn. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất