Trải nghiệm Vua Sân Cỏ trong đợt Alpha Test có giới hạn

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Vua Sân Cỏ thực sự tạo nên một bước ngoặt dành cho những game thủ yêu thích dòng game quản lý bóng đá

  Dòng game quản lý bóng đá đã không còn xa lạ đối với game thủ. Từ những series kinh điển trên PC như Football Manager hay gần đây là Fifa Online Mobile đều đã lần lượt khẳng định vị thế của dòng game này trên thị trường game online nói chung và game mobile nói riêng. Tuy không phải là dòng sản phẩm thuộc dạng ai chơi cũng mê và có phân khúc game thủ riêng biệt song không thể phủ nhận sự phát triển của thể loại game này.

  [​IMG]


  Song đa phần những game quản lý bóng đá hiện nay thường chỉ tập trung vào tính chiến thuật hoặc kiếm thẻ về cho người chơi nhiều hơn chứ ít quan tâm đến sự tương tác. Nói một cách chính xác thì những game này là một game chiến thuật về bóng đá và game thủ thường không thể làm gì để có thể tương tác trong những trận đấu. Cho đến khi Vua Sân Cỏ ra đời.

  [​IMG]


  Vua Sân Cỏ là một tựa game có nhiều sự kết hợp về thể loại, một tựa game hội tụ những yếu tố thẻ bài, chiến thuật, nhập vai và quản lý bóng đá. Đây thực sự là một cuộc cách mạng cho dòng game này so với các đối thủ cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay. Hiện tại, Vua Sân Cỏ đang trong giai đoạn Alpha Test có giới hạn song qua những trải nghiệm cũng có thể thấy đây thực sự là một đối thủ đáng gờm trên thị trường game mobile trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Điểm thu hút của Vua Sân Cỏ đến từ nền tảng đồ họa 2D đơn giản, nhẹ nhàng song lại vô cùng tinh tế và ngộ nghĩnh. Hệ thống cầu thủ nổi tiếng và quen thuộc được đặc tả dưới một kiểu tạo hình cách điệu, đáng yêu, ngộ nghĩnh song lại rất vui mắt và thú vị. Đây có lẽ chính là điểm ấn tượng nhất về nền tảng đồ họa của game. Một tựa game nhẹ nhàng, không thách thức cấu hình của người chơi song lại đem đến những cảm nhận vui vẻ và hấp dẫn. Tuy không có những hiệu ứng thuộc dạng hoành tráng hay kinh điển như những game thể thao khác nhưng đây hoàn toàn là điều chấp nhận được ở một tựa game quản lý bóng đá.

  [​IMG]


  Vua Sân Cỏ vẫn theo một mô tuýp gameplay quen thuộc, người chơi sẽ bắt đầu con đường huấn luyện của mình bằng việc chọn lựa một đội bóng là những câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới như Inter Milan, AC Milan hay Manchester United… Tiếp đó là người chơi cần tìm kiếm những danh thủ mới bằng việc quay thẻ. Đây là lúc yếu tố may mắn và chịu chơi của game thủ cần phát huy nhằm giúp người chơi có được một hệ thống cầu thủ chất lượng với những kỹ năng tấn công, phòng thủ thượng thừa.

  [​IMG]


  Tiếp đó là công việc quen thuộc mà bất kỳ game thủ “cứng cựa” nào của dòng game quản lý bóng đá cũng biết, đó chính là sắp xếp nhân sự vào một đội hình thi đấu sao cho phù hợp với chiến thuật chiến đấu cũng như phát huy tối đa sức mạnh của từng cầu thủ. Đây là yếu tố “ xưa như trái đất” và nếu chỉ dừng lại ở đây thì khó có thể khẳng định đây sẽ là một sản phẩm thành công hơn so với những tựa game cùng thể loại khác trên thị trường.

  [​IMG]


  Vấn đề tạo nên sự khác biệt ở đây chính là việc người chơi được quyền tương tác trong trận đấu và đây chính là điểm được quảng bá và hướng dẫn nhiều nhất trong game. Game thủ sẽ được huấn luyện từng kỹ năng như sút phạt, chuyền, phạt góc, sút phạt vòng cung, sút phạt bổng… tương tự như những kỹ năng của những cầu thủ nổi tiếng. Trong những trận đấu sẽ có những tình huống cụ thể mà game thủ được quyền can thiệp. Nếu như người chơi làm không tốt việc chỉnh hướng bóng, chỉnh lực sút thì sẽ phí phạm những tình huống như vậy. Nhìn chung, Vua Sân Cỏ sẽ là một cơn gió lạ đối với làng game Việt trong thời gian tới. Một tựa game hội tụ đầy đủ những yếu tố như một tựa game giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ và đáng yêu. Một tựa game nhâp vai, chiến thuật và quản lý bóng đá hấp dẫn.

  [​IMG]


  Trang chủ: https://www.facebook.com/vuasancovtc

  Link tải:

  Android  iOS

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất