Trải nghiệm Vô Song Thần Tướng – gMO chiến thuật sắp đặt chân vào Việt Nam

leco94
 1. Vô Song Thần Tướng là một trong những tựa game chiến thuật đình đám tạo được tiếng vang tại các thị trường như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và sắp tới là Việt Nam

  Vô Song Thần Tướng là một tựa game mobile kết hợp giữa hai thể loại hấp dẫn, đó là chiến thuật thời gian thực (SLG) và nhập vai (RPG). Game được phát hành bởi NetTide Technology (Trung Quốc). Game còn được biết với tên tiếng Anh là Revengers: Super heros of Kingdoms và cũng là tên gọi của phiên bản phát hành tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.


  Bối cảnh chủ yếu của Vô Song Thần Tướng là 60 năm loạn lạc, Tam Quốc phân tranh. Đây vốn dĩ là một cốt truyện quen thuộc đối với game thủ Việt, tuy nhiên thì game không chọn cách phát triển nội dung theo kiểu phá cách mà sẽ bám sát theo nguyên tác của La Quán Trung.

  [​IMG]

  Vô Song Thần Tướng được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Nhờ đó, game tái tạo rất tốt những công trình kiến trúc phong kiến tráng lệ, những khung cảnh mây trời, non nước rộng lớn, bao la và những chiến trường khốc liệt, rực lửa.

  [​IMG]

  Nhìn chung, về yếu tố ngoại cảnh thì Vô Song Thần Tướng hứa hẹn không làm thất vọng người chơi bởi sự kỳ vĩ, mênh mông của một thế giới Tam Quốc rộng lớn. Người chơi có thể tùy ý điểu khiển nhân vật, xoay để lựa chọn góc nhìn thuận tiện nhất, đây là một ưu thế của game 3D.

  [​IMG]

  Về mặt tạo hình nhân vật, thiết kế các thẻ tướng rất đa dạng, sống động bên cạnh những hiệu ứng hình ảnh tấn công vô cùng phong phú, sinh động và đẹp mắt là một điểm cộng nữa mà Vô Song Thần Tướng ghi điểm trong lòng người chơi tại các thị trường đã phát hành.

  [​IMG]

  Với lối chơi kết hợp hai thể loại chiến thuật và nhập vai là một điểm đặc trưng thú vị của Vô Song Thần Tướng. Người chơi sẽ đóng vai một tướng quân trẻ tuổi, từng bước chinh chiến và chinh phục những tướng lĩnh anh hùng, những quân sư tài ba như Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lương… để gây dựng cơ nghiệp của mình.

  [​IMG]

  Vô Song Thần Tướng có một hệ thống thẻ tướng đồ sộ, người chơi có thể bắt gặp hầu hết các danh tướng hay quân sư trong danh tác của La Quán Trung trong tựa game này. Sau mỗi màn chơi, game thủ sẽ có cơ hội chinh phục và thu thập thêm một tướng lĩnh mới, năng lực và khả năng của tướng được đo bằng chỉ số sao và điều này phụ thuộc vào sự may rủi của người chơi.

  [​IMG]

  Trong chiến đấu, người chơi được tự do sắp xếp và bố trí đội hình của mình theo ba vị trí Tiền – Trung – Hậu với mỗi vị trí lại phù hợp với một số tướng nhất định mà người chơi có trong tay. Chính điều này đòi hỏi game thủ phải hiểu về các tướng mình có để có thể xếp một chiến thuật hợp lý.

  [​IMG]

  Mỗi tướng sẽ có một đạo quân “đính kèm” và sau khi bố trí đội hình xong thì các tướng sẽ tự động chỉ huy đạo binh của mình chiến đấu. Công việc của người chơi lúc này là chọn lựa một góc nhìn hợp lý và quyết định sử dụng những kỹ năng chiến đấu đặc biệt của các tướng vào thời điểm thích hợp để dứt điểm trận đấu.

  [​IMG]

  Ngoài ra, người chơi còn có thể nâng cấp hệ thống tướng lĩnh của mình bằng các vật phẩm thu được sau mỗi chiến thắng song song với việc thăng cấp độ, cấp độ chiêu thức hay gây dựng những lãnh thổ của riêng mình. Chính những lãnh địa này tạo điều kiện để người chơi giao lưu với các người chơi khác trong server như thực hiện các trận PK cá nhân, PK nhóm hay cùng nhau đánh những trận chiến liên server để xưng bá võ lâm.

  [​IMG]

  Vô Song Thần Tướng hứa hẹn sẽ rất thu hút game thủ nước nhà bởi những tính năng hấp dẫn và độc đáo của mình như đã làm được tại các thị trường nước ngoài. Hiện tại người chơi có thể trải nghiệm phiên bản tiếng Anh với sự hỗ trợ các hệ điều hành AndroidiOS

  [​IMG]

  Trang chủ: http://re.siamgame.in.th/

  Fanpage: https://www.facebook.com/re.siamgame.in.th

  Link tải:

  Android (APK)  Google Play  iOS


  Một vài hình ảnh của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất