Trải nghiệm: Vệ Binh Ngân Hà có gợi nhớ cho game thủ về Ailen Shooter?

leco94
 1. Tổng

  7.3/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Liệu những gì mà Vệ Binh Ngân Hà làm được có khiến cho người chơi trở về một thời “tuổi thơ dữ dội”

  Ailen Shooter hay những biến thể như Zombie Shooter là một trong những tựa game kinh điển thuộc thể loại “hit and run” nổi tiếng. Một trong những tựa game đòi hỏi những kỹ năng hoàn hảo của người chơi như độ nhanh nhẹn, phản xạ một cách dữ dội và độ thiện xạ thuộc dạng … bắn lung tung. Bởi vì đây là một trong những game có số lượng kẻ thù thuộc dạng “kinh khủng” nhất trong làng game bắn súng, khi một nhân vật phải địch đến số lượng kẻ thù lên tới hàng vạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Gác quá khứ sang một bên, đối với những người chơi chưa một lần tiếp xúc với tựa game ở trên thì có thể trải nghiệm cảm giác đó qua Vệ Binh Ngân Hà. Dù cảm giác không thể dữ dội bằng, kịch tính bằng và hoành tráng bằng, song những gì mà Vệ Binh Ngân Hà mang đến cho người chơi cũng hết sức thú vị, mới lạ, đặc biệt trong bối cảnh thị trường game mobile Việt đang bị chi phối quá lớn từ những tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp, thẻ bài.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vệ Binh Ngân Hà là một tựa game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) được phát hành bởi CMN Online với lối chơi “hit and run” hấp dẫn. Một tựa game không khai thác cốt truyện kiếm hiệp, tam quốc, tiên hiệp. Một tựa game bắn súng viễn tưởng hiện đại, song lại lồng ghép những yếu tố thần thoại thú vị. Hãy thử tưởng tượng, bạn là một tay thiện xạ với những khẩu súng hiện đại hoành tráng, bỗng dưng lại có một trợ thủ là… Tôn Ngộ Không??

  [​IMG]

  [​IMG]

  Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, Vệ Binh Ngân Hà mang đến cho người chơi một tựa game có chất lượng đồ họa ở mức tương đối cao. Hình ảnh sắc nét, góc nhìn bao quát, màu sắc tươi sáng, rực rỡ và được phối hài hòa, độ tương phản cao. Cùng với đó, những bối cảnh game được thiết kế đa dạng, phong phú với nhiều loại địa hình khác nhau, nhiều cấu trúc khác nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Manga nên có được sự sang trọng, bắt mắt với ngoại hình quyến rũ, mạnh mẽ. Thêm vào đó, dù là một game bắn súng, song hệ thống các kỹ năng trong game vẫn được tái hiện hết sức đẹp mắt, sinh động. Thậm chí, những hiệu ứng kỹ xảo được sử dụng liên tục để tạo cho người chơi cảm giác kích thích, kịch tính với những trận chiến hoành tráng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Là một game đi phụ bản, độ khó của Vệ Binh Ngân Hà tăng theo cấp độ màn chơi. Màn sau có độ khó cao hơn màn trước, kẻ thù đông hơn, nguy hiểm hơn, máu và phòng thủ cao hơn đòi hỏi game thủ cần phải sử dụng những kỹ năng nhất định, một trong số đó là sự nhanh nhẹn, phản xạ và sự linh hoạt trong việc di chuyển nhân vật. Nếu với Ailen Shooter, người chơi còn có sự giúp đỡ của chuột và bàn phím khiến mọi việc điều khiển nhân vật trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn thì đối với màn hình cảm ứng, vấn đề này sẽ có phần khó khăn hơn, đặc biệt là đối với một tựa game đòi hỏi sự di chuyển linh hoạt cực kỳ cao.

  [​IMG]

  May thay, điều mà người chơi chỉ cần học cách di chuyển nhân vật thật mau lẹ, còn việc ngắm và bắn đã có hệ thống lo. Nói một cách dễ hiểu thì nhân vật sẽ tự động ngắm và bắn đến đối phương. Tuy nhiên, người chơi vẫn sở hữu một cơ số những chiêu thức bắn khác nhau và có thể sử dụng liên tục (có thời gian hồi) nhằm tạo nên sức sát thương cao hơn, sự sinh động và bắt mắt hơn trong của các hiệu ứng hình ảnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vệ Binh Ngân Hà chỉ có hai tuyến nhân vật là Nam và Nữ, mỗi một nhân vật đương nhiên sở hữu một ngoại hình khác nhau, một cơ số những khẩu súng khác nhau và những kỹ năng, chiêu thức khác nhau. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thử cả hai nhân vật trước khi quyết định lựa chọn nhân vật nào để gắn bó lâu dài.

  [​IMG]

  Điểm thú vị trong Vệ Binh Ngân Hà đó chính là tính năng trợ thủ robot, nơi người chơi có thể sở hữu một trợ thủ mạnh mẽ với ngoại hình độc đáo, thậm chí còn mang dáng dấp của Tôn Ngộ Không. Đây là một tính năng hết sức thú vị trong game. Vì là một game bắn súng nên không thể không nhắc đến hệ thống khí tài hiện đại với đầy đủ muôn hình vạn trạng, kiểu bắn và hiệu ứng khác nhau để người chơi lựa chọn, sử dụng và nâng cấp nhằm tạo nên một nhân vật có sức công phá và sát thương lớn.

  [​IMG]

  Nhìn chung, nếu người chơi đã bắt đầu cảm thấy “chán ngán” những game kiếm hiệp, tiên hiệp thì có thể “đổi gió” đối với Vệ Binh Ngân Hà, một tựa game có chất lượng đồ họa cao, nội dung độc đáo, gameplay đậm tính hành động, vui vẻ và giải trí. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trang chủ: http://vebinh.kul.vn/trang-chu.html

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất