Trải nghiệm Tuyệt Đại Chí Tôn – Game 2D vẫn còn hay lắm

leco94
 1. Tuyệt Đại Chí Tôn là minh chứng cho sức sống bền bỉ của những game 2D trên mobile

  Thời kỳ game 2D thống trị làng game online nói chung đã xa lắm rồi. Còn nhớ giai đoạn 2005 – 2009 là thời kỳ mà các phòng game thường xuyên bị “chi phối” bởi các tựa game online 2D Trung Quốc. Từ Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Phong Thần… đều gây dựng được cho mình một thương hiệu rõ rệt trong lòng người chơi.

  [​IMG]

  Nhưng cái gì cũng có thời của nó, thế giới công nghệ luôn xoay vần phát triển. Khi công nghệ 3D ngày càng trở nên phổ biến và dần đánh bật những sản phẩm game 2D ra khỏi thế giới game thì cũng đúng là thời kỳ thoái trào của các game online client PC. Tuy nhường chỗ cho các sản phẩm gMO song không thể phủ nhận, sức sống của các game cổ điển 2D vẫn sống khỏe, ít nhất là trong lòng những thế hệ game thủ 8x, 9x.

  [​IMG]

  Tuyệt Đại Chí Tôn là một tựa game sẽ tái hiện một thời kỳ rực rỡ của những game 2D cổ điển ngay trên những chiếc smartphone nhỏ bé. Game cũng là một tựa game tiên hiệp kinh điển giống như những gì người chơi đã từng biết, từng chơi, từng say cách đây hơn một thập kỷ. Tuy nhiên thì game không phải một sản phẩm game MMORPG rộng lớn mà đơn thuần chỉ là một game ARPG nên đây cũng là một điều nuối tiếc với đa phần game thủ.

  [​IMG]

  Nếu gạt qua yếu tố về thể loại game thì Tuyệt Đại Chí Tôn là một sản phẩm tương đối đáng chơi. Game dù là một sản phẩm 2D nhưng ngôn ngữ thiết kế đã hiện đại hơn rất nhiều so với những gì game thủ đã từng chơi. Màu sắc tươi sáng hơn, rực rỡ hơn, chất lượng hình ảnh mịn màng hơn, chi tiết hơn và cách di chuyển của nhân vật cũng mượt mà hơn, chân thực hơn.

  [​IMG]

  Một điểm cộng nữa là hệ thống các nhân vật trong game từ chính diện đến phản diện đều được tạo hình khá bắt mắt, đặc biệt là các tuyến nhân vật phản diện phụ vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Thêm nữa là các hiệu ứng hình ảnh chiến đấu trong game cũng cực kỳ hoành tráng và sống động và là điểm nhấn ấn tượng của Tuyệt Đại Chí Tôn để thu hút người chơi.

  [​IMG]

  Như đã nhấn mạnh ở trên, Tuyệt Đại Chí Tôn không phải hoặc chưa phải là một game MMORPG đúng nghĩa. Có nghĩa là hiện tại, người chơi mới chỉ được đưa vào những phụ bản để thực hiện nhiệm vụ với mục đích duy nhất là chiến đấu càng nhanh càng tốt, càng mạnh mẽ càng tốt. Đa phần game thủ Việt thường thích thể loại MMORPG hơn là hành động ARPG nên đây sẽ là điểm trừ lớn của tựa game này.

  [​IMG]

  Thế nhưng, game vẫn mang lại cho người chơi một cảm giác chiến đấu tốt. Sự đã tay, đã mắt và kích thích chính là yếu tố ghi điểm trong gameplay của Tuyệt Đại Chí Tôn. Những tính năng khác về trợ thủ, nâng cấp chiêu thức, cường hóa nhân vật, vũ khí cũng là những tính năng vô cùng quen thuộc so với các sản phẩm game nhập vai tiên hiệp khác. Nhìn chung, nếu để giải trí đơn thuần và để tìm về những giá trị quá khứ tốt đẹp thì Tuyệt Đại Chí Tôn sẽ là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất