Trải nghiệm Towers Defense: Robot Wars – Game thủ thành mác Việt Nam

leco94
 1. Tổng

  7/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình

  Towers Defense Robot Wars là một nỗ lực rất lớn của các nhà phát triển game mobile Việt. Dù có còn nhiều điều cần phải cố gắng song đây là một tựa game đáng để trải nghiệm

  Towers Defense: Robot Wars là tựa game chiến thuật, thuộc thể loại game thủ thành (Tower Defense) kinh điển. Cốt truyện game Towers Defense: Robot Wars kể về cuộc chiến của loài người chống lại các thế lực đen tối đến từ những hành tinh xa xôi với mưu đồ huỷ diệt trái đất.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ đóng vai trò là những chiến binh anh hùng chống lại âm mưu thâm độc của thế lực đen tối kia. Trận chiến xảy ra vô cùng tàn khốc với hệ thống phòng thủ tối tân nhất của loài người để chống lại sự tấn công huỷ diệt của những con robot nham hiểm với sự hỗ trợ của các cổ máy chiến tranh huỷ diệt.

  [​IMG]

  Towers Defense: Robot Wars mang đến cho người chơi tột độ cảm xúc về một trận chiến vô cùng ác liệt. Hiệu ứng, âm thanh và hình ảnh cực kỳ sinh động và hấp dẫn. Người chơi như lạc vào cuộc chiến tranh robot (Robot Wars) vĩ đại giữa các vì sao. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tuyệt vời với Towers Defense: Robot Wars - Game chiến thuật hay nhất mọi thời đại.

  [​IMG]

  Về cơ bản, đây là những lời giới thiệu của Zitga Studio – nhà phát triển của Towers Defense: Robot Wars. Tất nhiên trong trải nghiệm thực tế thì Towers Defense: Robot Wars cũng tồn tại những nhược điểm nhất định song với những gì thể hiện được thì đây vẫn là một khích lệ rất lớn đối với các nhà phát triển game Việt.

  [​IMG]

  Đồ họa trong Towers Defense: Robot Wars được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Hình ảnh trong Towers Defense: Robot Wars khá sinh động và đa dạng về bối cảnh, cảnh vật. Mức độ tái hiện các vật thể trong game như các pháo đài, khí tài quân sự hay quân địch đều có độ chi tiết cao. Tuy vậy thì chất lượng hình ảnh trong game chưa cao, thể hiện ở việc hình ảnh hay bị vỡ, rỗ và có xuất hiện răng cưa. Ngoài ra thì các hiệu ứng cháy, nổ cũng được tái hiện khá tốt.

  [​IMG]

  Lối chơi trong Towers Defense: Robot Wars tương tự như các game thủ tháp khác. Người chơi vẫn có một số khí tài nhất định và đặt vào những vị trí thích hợp với nhiệm vụ duy nhất là tiêu diệt kẻ thù. Mỗi loại khí tài có một đặc trưng chiến đấu khác nhau về tốc độ (Speed), vùng tấn công (Range), mức độ công phá (Damage).

  [​IMG]

  Càng về sau, người chơi sẽ mở được thêm những loại khí tài mới cũng như có khả năng nâng cấp những vũ khí hiện tại. Khí tài quân sự nào càng đắt tiền thì càng có nhiều sức mạnh giải quyết địch một cách nhanh chóng. Tuy nhiên người chơi cũng cần phải vẫn cần phải khôn khéo trong việc sử dụng và đặt vào những vị trí thích hợp. Bởi không phải đắt lúc nào cũng đi cùng với tốt vì ngoài yếu tố sức mạnh còn phụ thuộc vào tốc độ tấn công và diện tích vùng tấn công.

  [​IMG]

  Có một điều là độ khó trong Towers Defense: Robot Wars khá cao và cấu trúc địa hình trong game cũng hơi khác so với phần lớn các game thủ tháp còn lại. Nếu các game thủ thành khác thường có chọn mức độ khó thì ở Towers Defense: Robot Wars không có. Các góc và vị trí trong Towers Defense: Robot Wars cũng không rõ ràng bởi sẽ tương đối phức tạp khi người chơi có thể chọn ra một vị trí tối ưu nhất nên việc phải đặt nhiều khí tài vào cùng một góc là điều bình thường trong Towers Defense: Robot Wars.

  [​IMG]

  Tuy vậy thì đây cũng không phải là biện pháp tốt nhất để chiến thắng trong game. Người chơi cần phải có một chiến thuật hợp lý, sử dụng các khí tài một cách khôn khéo. Dẫu vậy, đây vẫn là một tựa game Việt hấp dẫn và đáng để trải nghiệm. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất