Trải nghiệm Tây Du Phục Yêu Thiên – Siêu phẩm “chính chủ” của Perfect World

leco94
 1. Tây Du Phục Yêu Thiên còn có tên gọi khác quen thuộc hơn, đó chính là Tây Du Ký – Mối Tình Ngoại Truyện 2

  Trong khi Tây Du KýMối Tình Ngoại Truyện 2 vẫn đang còn “đại náo” các phòng chiếu trong những ngày đầu năm 2017 thì rất nhanh chóng, Perfect World (PW) đã tung ra một “siêu phẩm” trên nền tảng mobile. Thú vị hơn là, trong khi Tây Du Ký – Mối Tình Ngoại Truyện 2 vẫn còn nhận được nhiều ý kiến khen chê thì đối với cộng đồng game thủ, tựa game của PW về cơ bản là “không thể chê vào đâu được”.

  [​IMG]

  Chẳng cần phải mất thời gian phát triển, Tây Du Phục Yêu Thiên ra đời chỉ vài ngày sau khi tựa phim của Châu Tinh Trì ra rạp. Điều đáng nói ở đây là tựa game của PW được sang nhượng bản quyền chính chủ từ phía nguyên tác phim điện ảnh. Chính vì thế mà từ cốt truyện cho tới tạo hình nhân vật đều “y xì đúc” như trên màn ảnh.

  [​IMG]

  Tây Du Phục Yêu Thiên là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài kết hợp với lối đánh tự do bán tự động. Nếu như người chơi nào đã từng “dè bỉu” thể loại game thẻ bài thì sẽ phải thay đổi hoàn toàn những định kiến của mình khi trải nghiệm Tây Du Phục Yêu Thiên của PW. Bởi lẽ dường như tất cả tựa game nào được nhào nặn bởi nhà phát hành này đều là những siêu phẩm. Tây Du Phục Yêu Thiên không nằm ngoài “thói quen” này của PW.

  [​IMG]

  Thứ nhất, Tây Du Phục Yêu Thiên có một cốt truyện “chính chủ”. Về bản chất thì cốt truyện của nguyên bản phim điện ảnh là không quá xuất sắc. Song phim Châu Tinh Trì là vậy, yếu tố hài nhàm luôn luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà phim vẫn tạo được sự hấp dẫn đối với người xem. Chỉ vậy thôi là đủ đối với đại đa số người chơi, đặc biệt đối với game thủ nào yêu thích phiên bản điện ảnh của trò chơi này.

  [​IMG]

  Thứ hai, Tây Du Phục Yêu Thiên có một chất lượng đồ họa đáng nể. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, bỏ xa các tựa game thẻ bài khác về mặt hình ảnh. Thậm chí, đồ họa trong game còn có thể nói là khá đồ sộ và tương đối nặng với một số cấu hình smartphone hiện nay trên thị trường. Vì vậy sẽ có game thủ gặp khó khăn trong việc trải nghiệm game.

  [​IMG]

  Nhưng bù lại, người chơi sẽ được tận hưởng một sản phẩm game thẻ bài với hình ảnh kỳ vĩ, sống động và chân thực. Tất cả mọi chi tiết đều được tái hiện tỉ mỉ trên một tông màu tươi sáng và thân thiện với nhãn quan người chơi. Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style đáng yêu và khoác lên một diện mạo 100% của các nhân vật xuất hiện trên màn ảnh. Cuối cùng, hệ thống các hiệu ứng hình ảnh được tái hiện sinh động và hoành tráng, tạo được điểm nhấn rõ nét trong lòng game thủ và thậm chí là còn mang những hiệu ứng trên bản điện ảnh lên phiên bản game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thứ ba và cũng là cuối cùng, lối chơi của Tây Du Phục Yêu Thiên dù vẫn là một lối chơi tự động. Song điều mà người chơi nhận được là sự tương tác với trận đấu khi quyết định sử dụng tuyệt kỹ của nhân vật vào thời điểm hợp lý. Điều thú vị là nếu như người chơi kết hợp được những nhân vật có mối quan hệ tương sinh với nhau thì tuyệt kỹ khi xuất chiêu ra còn tuyệt vời hơn nữa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước đầu, game thủ sẽ được lựa chọn nhân vật chính là nam hoặc nữ, sau đó bắt đầu quá trình chinh phục và thu thập những nhân vật chính của game như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng… Sau đó là trải qua quá trình nâng cấp phẩm chất, cường hóa trang bị… để tạo nên một đội hình “hoành tráng” hơn. Đặc biệt, mỗi một lớp nhân vật sẽ có sự tiến hóa và biên thân về mặt ngoại hình. Ví dụ như Tôn Ngộ Không từ diện mạo con người sẽ biến thành khỉ rồi khỉ đá…

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, Tây Du Phục Yêu Thiên là một tựa game không thể bỏ qua. Đây thực sự là một siêu phẩm game thẻ bài nói chung và của PW nói riêng. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất