Trải nghiệm Tay Cơ Huyền Thoại – Giải ngán giữa một rừng kiếm hiệp

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Tổng

  7.5/10

  Đồ họa
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Sau hàng loạt những sản phẩm tiên hiệp và kiếm hiệp thì game thủ Việt cũng đã có một tựa game thực sự khác biệt để giải ngấy

  Có thể nói, năm 2016 vừa rồi là một năm bùng nổ của làng game mobile Việt. Hàng loạt các nhà phát hành tên tuổi tung ra thị trường những quả bom thực sự và khuấy đảo làng game Việt suốt một thời gian dài. Người chơi dường như bị bủa vây trong hằng ha sa số những sự lựa chọn mà chỉ cần nhặt bất kỳ một sản phẩm nào cũng có thể nói là một tựa game chất lượng.​  Nhưng dường như trong một buổi đại tiệc gMO ấy, game thủ có vẻ như đang dạo chơi trong một bữa tiệc buffet chỉ một loại đồ ăn. Vậy nên không thể tránh khỏi cảm giác “ngán”, “ngấy” khi chuyển từ tựa game này sang tựa game khác cũng thấy một chút gì đó thân quen, ít tạo được sự đột biến mới lạ. Thế nên, sự xuất hiện của Tay Cơ Huyền Thoại như một chút “salad” mát lạnh và mới mẻ để người chơi có thể tránh được cảm giác “chán ăn”.

  [​IMG]

  Tay Cơ Huyền Thoại là một tựa game bắn bi-a thuộc thể loại nhập vai pha chiến thuật đầy tính tư duy và cân não. Được phát hành bởi “già làng” VTC Game tại thị trường Việt Nam, và bản thân tựa game này cũng là một sản phẩm cực kỳ ăn khách tại Hàn Quốc với tên gọi Billard God. Có thể nói, Tay Cơ Huyền Thoại xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã thổi một làn gió mới mẻ nhưng lại vô cùng thân quen với người chơi.

  [​IMG]

  Rõ ràng là trong bối cảnh những tựa game MMORPG đang phát triển nở rộ thì Tay Cơ Huyền Thoại như một cơn gió lạ, song nếu đánh giá về tuổi đời của thể loại game này thì thế hệ game thủ 8x, 9x hẳn không còn gì xa lạ khi đã chơi những tựa game offline với đồ họa và gameplay na ná như thế.

  [​IMG]

  Tay Cơ Huyền Thoại được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, với sự tươi sáng về hình ảnh, cộng thêm một chút đáng yêu và ngộ nghĩnh của hệ thống nhân vật đại diện sẽ khiến người chơi cảm thấy có cảm tình ngay từ những lần “dạm ngõ” đầu tiên. Tuy nhiên, khi vào những màn chơi nhất định thì đồ họa của game hoàn toàn đơn giản và thân thuộc cũng như không có gì khác biệt so với các tựa game bi-a offline khác.

  [​IMG]

  Tất nhiên, thật khó để đòi hỏi một đồ họa mỹ miều trong một sản phẩm như Tay Cơ Huyền Thoại, và người chơi cũng không cần một nền tảng đồ sộ chỉ để trải nghiệm một tựa game bi-a. Vậy nên, yếu tố nhẹ nhàng được đặt lên hàng đầu và tựa game này hoàn toàn có thể thỏa mãn đa số cấu hình smartphone hiện nay trên thị trường.

  [​IMG]

  Đến với Tay Cơ Huyền Thoại, người chơi sẽ ngay lập tức được tham gia vào các trận đấu PvP với những người chơi khác chỉ sau một vài thao tác hướng dẫn cơ bản. Người chơi sẽ được lựa chọn từng thể loại thi đấu khác như 4 bi hay 8 bi, mỗi một thể loại sẽ có những phòng đấu để người chơi đặt cược.

  [​IMG]

  Đương nhiên, đối với một tựa game bi-a như Tay Cơ Huyền Thoại, tính chính xác luôn được đặt lên hàng đầu, bên cạnh những yếu tố tính toán chiến thuật nên đánh bi nào trước hoặc có nên giấu bi vào những thời điểm cần thiết để tạo sự khó khăn cho game thủ hay không. Từng lần đánh được giới hạn thời gian sẽ thực sự là một thử thách cân não cho người chơi bởi phải tính toán đường đi của bi sẽ đi đâu và về đâu.

  [​IMG]

  Bên cạnh yếu tố chiến thuật, tính toán thì người chơi còn có thể nâng cấp nhân vật và gậy của mình. Mỗi lần nâng cấp hoặc sưu tập được những chiếc gậy tốt hơn sẽ nâng cao khả năng chính xác và chiến thắng cho người chơi. Nhìn chung, Tay Cơ Huyền Thoại thực sự là một tựa game đòi hỏi kỹ năng thật sự của người chơi thay vì đầu tư quá nhiều như nhiều sản phẩm MMORPG khác. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  Trang chủ: https://tayco.vtcgame.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/taycovtcgame
  Group: https://www.facebook.com/groups/taycovtcgame
  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất