Trải nghiệm Tap Summoner – Đừng nghĩ game thẻ bài nào cũng dở!

leco94
 1. Người chơi sẽ có trong tay một tựa game thẻ bài khác biệt với tất cả những sản phẩm còn lại và sẽ không cảm thấy nhàm chán khi thực chiến trong Tap Summoner

  Xưa nay, thể loại game thẻ bài vẫn phải nhận những “ác cảm” của người chơi, đặc biệt là những tựa game thẻ bài Trung Quốc bởi một nền tảng đồ họa “cùi bắp” cùng một cơ chế gameplay “không lẫn vào đâu được”. Khi mà sự tự động hóa trở nên “thăng hoa” trong những sản phẩm này thì cũng đồng nghĩa với việc cảm xúc của người chơi dần trở nên “chai sạn” với những game thẻ bài.

  [​IMG]

  Nhưng với Tam Summoner thì người chơi sẽ phải thay đổi định kiến về dòng game thẻ bài này. Thứ nhất là game không phải một sản phẩm thẻ bài kiếm hiệp Trung Quốc, thứ hai là tựa game này sẽ tạo đột biến về đồ họa và cả gameplay. Do vậy, Tap Summoner hứa hẹn sẽ giúp người chơi giải tỏa những bức xúc và suy nghĩ ác cảm về dòng game thẻ bài.

  [​IMG]


  Tap Summoner mặc dù chỉ là một game thẻ bài, song game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D nhưng lại theo cơ chế màn hình dọc. Bao trùm trong game là bóng tối, những màu sắc trầm, u ám được sử dụng tuyệt đối trong game bên cạnh độ tương phản được tạo hợp lý khiến người chơi cảm thấy sự u tịch và ghê rợn.

  [​IMG]


  Vậy nhưng, trái ngược với bóng tối và ánh sáng trong game, hệ thống nhân vật trong Tap Summoner được tạo hình tương đối đáng yêu. Với phong cách Chibi, cả nhân vật chính diện, phẩn diện và cả những đội quân trong game đều tạo cảm giác ngộ nghĩnh và dễ thương đối với người chơi. Đáng tiếc rằng, Tap Summoner lại thiếu đi những cảm giác hoành tráng cần thiết khi không có nhiều những hiệu ứng hình ảnh sinh động và hấp dẫn khi chiến đấu.

  [​IMG]


  Nếu như những game thẻ bài khác trên thị trường hiện nay thường tạo cảm giác đơn điệu và nhàm chán đối với người chơi. Đó là bởi vì thông thường những game thẻ bài này thường lạm dụng tính năng tự động quá đà dẫn đến việc người chơi không có sự tương tác cần thiết khi chơi game.

  [​IMG]


  Nhưng với Tap Summoner thì khác, mặc dù vẫn là một tựa game thẻ bài song game thủ sẽ được trải nghiệm một lối chơi hoàn toàn khác. Người chơi vẫn sẽ trải qua quá trình chiến đấu sẽ thu về những thẻ bài mới nhưng không phải là sắp xếp vào một bố cục đội hình nào đó để chinh chiến mà phải sử dụng kỹ năng chiến đấu cũng như chiến thuật chiến đấu một cách hợp lý nằm giải quyết trận chiến một cách nhanh nhất.
  Nói nôm na, bên cạnh nhân vật chính thì người chơi cần phải tích lũy thêm những đội quân của riêng mình. Hệ thống lính trong game khá đa dạng, game thủ sẽ có thể sở hữu thậm chí cả Xác ướp, Cương thi và Zombie… đây sẽ là những binh lính tinh nhuệ của game thủ hỗ trợ trong chiến đấu.

  [​IMG]


  Trong trận chiến, người chơi sẽ xuất quân bằng cách chạm vào khu vực xuất quân để cho quân xuất chiến. Chạm càng nhiều thì số quân ra càng lớn, nhưng người chơi nên nhớ rằng quân của mình không phải vô hạn nên cần phải tính toán hợp lý khi sử dụng. Hơn thế nữa, người chơi còn có thể tương tác trực tiếp với trận chiến bằng việc chạm vào đối thủ để sử dụng các chiêu thức tấn công bên cạnh việc xuất quân ra ngoài.

  [​IMG]


  Mỗi trận chiến trong Tap Summoner đều khá khó khăn bởi vì cấp độ của đối thủ thường cao hơn của người chơi, cả cấp độ của hệ thống lính của đối phương cũng cao hơn so với của người chơi nên việc game thủ phải xuất chinh ra nhiều quân hơn là điều dễ hiểu nếu muốn giành chiến thắng.

  [​IMG]


  Từng trận chiến trong Tap Summoner là một thử thách thực sự đối với người chơi bởi ngay từ những màn chơi đầu tiên, game đã cho thấy mức độ khó nhằn của mình khi không cho game thủ được chiến thắng một cách dễ dàng. Đó mới là sự hấp dẫn của tựa game này khi tạo được thử thách thực sự cho người chơi. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]


  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất