Trải nghiệm Tân Tam Quốc Bá Nghiệp – Game Tam Quốc “ngộ nghĩnh” nhất

leco94
 1. Tân Tam Quốc Bá Nghiệp sẽ cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn mới về thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa

  Lạc vào 1 thế giới Tam Quốc dễ thương nhí nhảnh với đồ họa Chibi đáng yêu của Tân Tam Quốc Bá Nghiệp, game thủ sẽ được trải mình trong những trận chiến vừa máu lửa nhưng lại cũng rất hứng thú do thiết kế hình ảnh đặc trưng này mang lại. Thuộc thể loại chiến thuật thế hệ mới, tựa game sở hữu gameplay khá phong phú với nhiều hoạt động tính năng đầy sáng tạo hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những cảm xúc tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trong trò chơi, người chơi cũng sẽ có thể khám phá được những vị mãnh tướng trong Tam Quốc thông qua những diện mạo mới cùng cốt truyện hoàn toàn khác lạ so với phiên bản gốc. Như vậy đã đủ thu hút bạn chưa ?

  [​IMG]

  Tân Tâm Quốc Bá Nghiệp là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài và lối chơi mang đậm tính chiến thuật. Game khai thác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa – một trong tứ đại danh tác của Trung Hoa. Đã có rất nhiều các tựa game khai thác nội dung này, nhưng với Tân Tam Quốc Bá Nghiệp, người chơi sẽ có một cách tiếp cận hoàn toàn mới từ đồ họa cho đến gameplay.

  [​IMG]

  Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng khi có thể tiếp cận mọi đối tượng người chơi là đặc điểm nổi bật nhất của Tân Tam Quốc Bá Nghiệp. Màu sắc trong game tươi sáng, rực rỡ và nịnh mắt. Hệ thống các nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi nên rất đáng yêu, ngộ nghĩnh.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ cảm thấy rất thú vị khi những mãnh tướng hét ra lửa cỡ Trương Phi, Quan Vũ… lại có một ngoại hình dễ thương đến khó tả. Tuy nhiên, ẩn sau cái ngoại hình đáng yêu đó vẫn là những sức mạnh đáng gờm được thể hiện bằng các chiêu thức tấn công mạnh mẽ, sinh động, đẹp mắt và đương nhiên là không kém phần hoành tráng.

  [​IMG]

  Là một tựa game chiến thuật, nhiệm vụ của người chơi là trải qua những cuộc phiêu lưu để thu thập về cho mình một dàn tướng manh mẽ và xếp vào một đội hình gồm ba tuyến Tiền - Trung – Hậu quen thuộc. Người chơi vẫn có thể tương tác trực tiếp và nắm quyền kiểm soát trận đấu bằng việc điều khiển các tướng sử dụng các kỹ năng đặc biệt vào thời điểm thích hợp.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, một điểm khác biệt mà Tân Tam Quốc Bá Nghiệp tạo nên đó chính là người chơi ngoài việc điều tướng còn phải biết khiển binh. Mỗi một tướng sẽ có một hệ thống lính đi theo và được phân chia khá đa dạng như cung binh, thương binh, kỵ binh… Những đội quân này không phải tự nhiên mà có mà người chơi cần phải mở và nâng cấp chúng lên.

  [​IMG]

  Điểm thú vị đó là sau mỗi lần nâng cấp thì đội quân của ngươi chơi sẽ càng “phát tướng” có nghĩa là trở nên to lớn hơn đồng nghĩa với việc mạnh mẽ hơn, hiệu quả chiến đấu cao hơn. Như vậy, Tân Tam Quốc Bá Nghiệp có đầy đủ các yếu tố để trở thành một tựa game chiến thuật hấp dẫn. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất