Trải nghiệm Stickman Legends – Game hành động gây nghiện của người Việt

leco94
 1. Tổng

  7/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Stickman Legends là một sản phẩm hành động màn hình ngang được phát triển bởi bàn tay của người Việt

  Tiếp nối thành công của series Stickman, lần này Zitga Studio tiếp tục tung ra thị trường một phiên bản Stickman nữa. Nhưng khác với những người anh tiền nhiệm theo lối chơi Endless Runner pha một chút hành động thì đối với phiên bản lần này, người chơi sẽ được nhập cuộc vào những trận đánh thực sự mang tính hành động chặt chém tương đối thú vị.

  [​IMG]

  Phiên bản lần này của Stickman có tên gọi là Legends, và hẳn đây Zitga hy vọng đây sẽ là một phiên bản đưa tên tuổi của series này lên tầm huyền thoại. Tuy chưa thể biết có ngày đó hay không, nhưng Stickman Legends đã “lột xác” hoàn toàn trong lối chơi và biến tựa game này trở nên khác biệt so với những sản phẩm khác của Zitga Studio.

  [​IMG]

  Stickman Legends là một câu chuyện thú vị, xoay quanh một chàng trai trẻ đơn độc trên đường đi diệt trừ cái ác, mang lại ánh sáng và sự yên bình về cho quê hương.Stickman Legends là một tựa game thuộc thể loại hành động màn hình ngang. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng vẫn tạo ra một hệ thống hình ảnh tương đối xuất sắc. Chất lượng ảnh trong game có độ phân giải cao, sắc nét. Game không xây dựng quá nhiều những chi tiết nhưng về cơ bản thì những họa tiết được tạo ra đều khá bắt mắt.

  [​IMG]

  Tuy tạo hình nhân vật trong game không quá chi tiết và chỉ được xuất hiện như những bóng đen trên màn hình. Song đó mới chính là điểm nhấn tạo nên thương hiệu của series Stickman. Và cuối cùng là mọi chiêu thức tấn công trong game được tái hiện sinh động và đẹp mắt, tạo nên một cảm giác phấn khích khi chiến đấu đối với người chơi.

  [​IMG]

  Về cơ chế gameplay, Stickman Legends vẫn theo phong cách của một game hành động màn hình ngang cơ bản. Người chơi sẽ vượt qua từng ải với ải sau khó hơn ải trước. Game được chia thành nhiều cấp độ khó khác nhau và người chơi chỉ có thể mở khóa cấp độ sau khi đã hoàn thành cấp độ chơi trước đó.

  [​IMG]

  Để chiến đấu, người chơi chỉ việc di chuyển nhân vật sang trái, sang phải màn hình và tấn công tất cả những kẻ thù cản trở bước tiến của nhân vật. Kết hợp với việc di chuyển đương nhiên là thi triển những kỹ năng tấn công. Game có một phím chiến đấu cơ bản bên cạnh những phím chiêu thức sẽ được mở khi nhân vật của người chơi được nâng cấp.

  [​IMG]

  Trước mỗi màn chơi, game thủ cần phải tăng những thuộc tính như sức mạnh của từng kỹ năng hay tốc độ di chuyển, tốc độ ra đòn nhằm tăng sức sát thương của nhân vật nếu thấy cần thiết. Có tất cả 20 Skill trong suốt vòng đời của mỗi nhân vật. Skill được chia làm nhiều nhánh gọi là "Cây Skill", các skill cùng nhánh sẽ có thể cùng kết hợp với nhau tạo thành các combo skill với sức công phá vô cùng mãnh liệt. Tuy nhiên mỗi nhân vật chỉ được chọn 1 nhánh skill để sử dụng vì vậy hãy cân thật kỹ để chọn cho mình nhánh skill phù hợp nhất với sở thích của mình nhé

  [​IMG]

  Trong game sẽ có 4 Mode Chơi gồm Classic ( lối chơi diệt quái cổ điển), Infinity Tower ( vượt tháp tấn công quái). Time Attack (chạy đua với thời gian và hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất có thể). Trick Game: đây sẽ là chế độ chơi “hại não” người chơi nhất, các thông số sẽ bị đảo lộn, những sự kiện phi logic có thể xảy ra khiến người chơi bị nhầm lẫn.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Stickman Legends là một tựa game chặt chém màn hình ngang tương đối hoàn hảo. Đặc biệt là khi sản phẩm này được tạo ra bởi một nhà phát triển trong nước. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  Link tải:
  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zitga.ninja.stickman.legends
  iOS: https://itunes.apple.com/app/id1186523572?uo=8&at=1001l3zEChia sẻ trang này

Tin mới nhất