Trải nghiệm sớm gMO Võ Lâm Kỳ Hiệp trước khi ra mắt

mjuxinh
 1. GameHub.vn đã có cơ hội được trải nghiệm sớm gMO Võ Lâm Kỳ Hiệp trước khi ra mắt game thủ Việt vào 21/01 tới đây.

  Võ Lâm Kỳ Hiệp (tên gốc Nhất Lưu Đao) là tựa gMO thuộc thể ARPG 2D được VTC Intecom độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Tựa game sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test vào ngày 21/01 tới đây trên hai nền tảng iOSAndroid. Gamehub đã có dịp được chạm tay vào phiên bản Việt hóa của gMO Võ Lâm Kỳ Hiệp trước khi ra mắt.

  [​IMG]


  Ấn tượng đầu tiên về Võ Lâm Kỳ Hiệp đó là đồ họa mang phong cách giản lược và tả thực. Sự hoang dã của thiên nhiên, những sơn động trong rừng rậm, nhưng nơi này được hiện ra lần lượt được hiện ra khiến người chơi sẽ được mãn nhãn với những phong cảnh thiên nhiên trong game. Giao diện game được bố trí hết sức đơn giản, giúp game thủ dễ dàng làm quen với các tính năng và lối chơi một cách nhanh nhất.

  [​IMG]


  Bước vào trò chơi, Võ Lâm Kỳ Hiệp đem đến cho game thủ ba lớp nhân vật: Chiến binh là lớp nhân vật có lượng máu cao, thủ trâu, thích hợp làm tanker trong đội ngũ. Chiến sĩ còn có khả năng gây sát thương đơn lẻ cực mạnh và những kỹ năng áp sát nhanh chóng.; Pháp sư là những người có thiên phú điều khiển các nguyên tố lửa và sét, mà những người có khả năng câu thông cùng thiên địa. Với lối đánh xa và gây sát thương diện rộng vô cùng lớn; Đạo sĩ gần với pháp sư, là những người con của nguyên tố nhưng họ không đi theo con đường của những pháp sư, họ là những người câu thông với tự nhiên, lấy việc cứu người làm vui.

  [​IMG]


  Về lối chơi, Võ Lâm Kỳ Hiệp đi theo hướng của các thể loại ARPG truyền thống khi có cho mình các tính năng cơ bản như đánh quái thăng cấp, đoạt bảo, PK và các tính năng đòi hỏi tính cạnh tranh cao như PvP, PvE vô cùng mới lạ. Trong khoảng 30 cấp độ đầu tiên, người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt các tính năng cơ bản một cách dễ dàng. Ngoài ra, gMO Võ Lâm Kỳ Hiệp còn sở hữu hệ thống trang bị khá phong phú, cho phép người chơi cường hóa và thêm ngọc, hệ thống pet giúp tăng cường thuộc tính của nhân vật. Song song đó, game còn có trang bị Cánh khá đẹp mắt không chỉ gia tăng thuộc tính và lực chiến mà nhân vật của người chơi sẽ được cá tính hóa với những đôi cánh rực rỡ đầy màu sắc.

  [​IMG]


  Đặc biệt với số lượng quái được bố trí trên bản đồ khá lớn, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chặt chém đã tay với Võ Lâm Kỳ Hiệp. Hệ thống auto trong game cũng hỗ trợ đắc lực giúp game thủ không "mỏi tay" khi chiến đấu trong nhiều giờ liền. Một số tính năng như giao thương, bang phái, cường hóa, hợp thành vũ khí cũng là các tính năng giúp người chơi gia tăng thêm lực chiến của nhân vật. Trong khi đó các hoạt động hấp dẫn trong ngày như Xưng bá thiên hạ, Hộ tống mỹ nữ, phụ bản, boss thế giới, boss bản đồ … được Võ Lâm Kỳ Hiệp bố trí vào các khung giờ cố định và chia ra trong ngày giúp game thủ không bỏ lỡ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng có những điểm yếu riêng của mình. Chẳng hạn như hệ thống di chuyển và động tác chiến đấu của nhân vật còn cứng nhắc, không thật sự mượt mà. Hệ thống tự động tìm quái vẫn chưa thật sự nhạy, thường xuyên gặp trường hợp nhân vật đứng im khi không có quái ở gần. Và đặc biệt, chúng tôi nhận thấy game không có hệ thống hướng dẫn tân thủ, buộc người chơi phải tự khám phá các tính năng. Có lẽ trong thời gian Alpha Test tới đây, VTC Intecom sẽ bổ sung thêm tính năng hết sức cần thiết này dành cho game thủ.

  [​IMG]


  Nhìn chung, ngoài các hạn chế ở trên, gMO Võ Lâm Kỳ Hiệp hầu như toàn tất các bước chuẩn bị về khâu Việt hóa, máy chủ ... để có thể sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào ngày Alpha Test 21/01 tới đây.

  Trang chủ: https://www.facebook.com/volamvtc

  Một vài hình ảnh khác:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất