Trải nghiệm Quần Hùng Thiên Địa OL – Game nâng tầm chiến thuật

leco94
 1. Quần Hùng Thiên Địa OL sẽ là một tựa game đáng để lựa chọn nếu bạn là một fan cứng của dòng game chiến thuật

  Quần Hùng Thiên Địa OL là một tựa game nhập vai chiến thuật (SLG) với cơ chế thu thập thẻ bài. Game khai thác bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa và có lối chơi tương tự như các dòng game như Dota hay những tựa game cùng thể loại trên webgame. Nhìn chung thì ngoài yếu tố chiến thuật tương tự như các tựa game một thời trên webgame thì Quần Hùng Thiên Địa OL chưa có điểm nổi bật quá lớn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Về đồ họa, Quần Hùng Thiên Địa OL sử dụng công nghệ đồ họa 2D. Nhìn chung, với một nền tảng không phải là hiện đại nên tựa game này phù hợp với đại đa số người chơi với một dung lượng nhẹ nhàng cũng như việc không đòi hỏi một cấu hình quá khủng khiếp. Tuy không kiến tạo nên một thế giới game rộng lớn mà chỉ trọng tâm vào việc phát triển bối cảnh, các trận chiến nhưng Quần Hùng Thiên Địa OL cũng khá thành công trong việc phần nào tạo nên cho người chơi một cảm giác khốc liệt và kịch tính.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không có quá nhiều điểm nổi bật trong cách tạo hình nhân vật trong game. Ngoài yếu tố đa dạng về nhân vật, tướng ra thì hình ảnh trong game không đạt mức sắc nét. Tuy vậy, các hiệu ứng hình ảnh diễn ra trong trận chiến như việc triển khai các chiêu thức tấn công cũng phần nào đáp ứng được người chơi bởi sự sinh động và khá đẹp mắt. Hơn thế nữa, người chơi sẽ ấn tượng bởi một tựa game có một tông màu tươi sáng, rực rỡ, điều này tạo cho Quần Hùng Thiên Địa OL thân thiện hơn với nhãn quan của game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đồ họa không phải là một điểm sáng và lối chơi của Quần Hùng Thiên Địa cũng tương tự như vậy. Game đang đi vào lối mòn của các game mobile Trung Quốc khi có quá nhiều các tựa game thẻ bài tương tự như vậy ra đời …chỉ trong một ngày nên việc đột phá trong lối chơi cũng không phải là việc đơn giản.

  [​IMG]

  Về cơ bản, người chơi sẽ bắt đầu với một tướng nhất định nào đó và bắt đầu con đường chinh phục thế giới Tam Quốc của mình bằng việc bỏ ra một khoản tiền để mở tướng mới. Tướng này mạnh, yếu hay thuộc trường phái tấn công nào thì còn tùy thuộc vào độ chịu chơi của game thủ cũng như rất nhiều yếu tố may mắn trong đó.

  [​IMG]

  Một điểm đáng chú ý trong Quần Hùng Thiên Địa đó chính là việc game áp dụng lối chơi tự động 100% mà người chơi không thể thể can thiệp vào trận đấu khi được sử dụng các chiêu thức đặc biệt của các tướng khi tướng đó đã tích lũy đầy bình mana. Chính điều này cũng làm phần nào cản trở trải nghiệm đối với những game thủ muốn tương tác sâu với game.

  [​IMG]

  Ngoài ra, người chơi còn nhận được sự hỗ trợ rất lớn đến từ các binh đoàn đi cùng. Những đạo binh này thuộc tướng của người chơi và sẽ tự động chiến đấu từ đầu đến cuối. Vì không thể can thiệp vào việc chiến đấu của những đạo binh này nên người chơi không có cách nào khác ngoài việc nâng cấp để cho cả tướng và quân trở nên mạnh hơn. Như vậy thì hiệu quả chiến đấu, sức công phá và khả năng chiến thắng của người chưi sẽ cao hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, Quần Hùng Thiên Địa OL không phải là một game Tam Quốc xuất sắc, không phải là một game chiến thuật độc đáo nhưng trong xu thế tự động hóa 100% các game mobile của Trung Quốc hiện nay thì yếu tố tương tác giữa người chơi và game thủ vẫn là môt điểm đáng khen của game. Hiện nay game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất