Trải nghiệm ngay game chiến tranh ngoài vũ trụ Galactic Civilizations 3 đang miễn phí hoàn toàn

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong game người chơi sẽ vào vai chỉ huy trong một thiên hà nơi mà con người phải chiến đấu, cạnh tranh với nhiều chủng tộc ngoài hành tinh khác.

  Mặc dù thể loại game chiến thuật thời gian thực đã qua thời hoàng kim của mình nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản các nhà phát triển tiếp tục làm phong phú thêm hệ sinh thái đó bằng những tựa game mới, Galactic Civilizationss 3 là một trong số đó. Tựa game là hậu bản mới nhất trong series Galactic Civilizations, được Stardock cho ra mắt vào năm 2015.​

  [​IMG]

  Galactic Civilizations 3 được phát triển bởi Stardock Entertainment – studio đứng sau hàng loạt IP RTS phổ biến như Sins of a Solar Empire, Ashes of the Singularity hay Star Control. Tựa game sở hữu một hệ thống vô cùng phức tạp mang đến sự sống động và trải nghiệm nhập vai tuyệt vời cho người chơi. Trong game, bạn vào vai chỉ huy trong một thiên hà nơi mà con người phải chiến đấu, cạnh tranh với những chủng tộc ngoài hành tinh khác. Người chơi sẽ nâng cao sức mạnh, mở rộng đế chế của mình thông qua các hoạt động ngoại giao, gián điệp và chiến tranh thiên hà.

  Galactic Civilizations 3 cũng chính là tựa game được Epic Games Store tặng miễn phí trong tuần này. Để tải về tựa game RTS của Stardock, người chơi chỉ cần chuẩn bị cho mình một tài khoản Epic Games, sau đó truy cập vào trang tải game Galatic Civilization 3 trên Epic Games Store và nhấn “GET”. ​

  [​IMG]

  Không phải là một tựa game mới nhưng Galactic Civilizations 3 vẫn hỗ trợ rất nhiều tính năng phong phú và sở hữu đồ họa ấn tượng đáng để người chơi trải nghiệm thử, nhất là khi nó đang free 100% như thế này. Hoạt động nhận miễn phí Galactic Civilizations 3 sẽ diễn ra từ nay cho đến ngày 29 tháng 1 tới. Tuần sau, Epic Games Store sẽ tặng free tựa game hành động 2D Dandara: Trials of Fear Edition.

  Link tải game: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/galactic-civilizations-iii/homeChia sẻ trang này

Tin mới nhất