Trải nghiệm: Lục Địa Rồng – Game lạ hay game dị?

leco94
 1. Tổng

  5.6/10

  Đồ họa
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Lục Địa Rồng là một tựa game mobile độc đáo hay khó hiểu? Hãy cùng Gamehub tìm lời giải đáp nhé

  Tựa game mới ra mắt của Vega Game mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc khác nhau. Một cảm giác mong chờ và đón nhận khi đây là một sản phẩm khác biệt với nhiều tựa game trên thị trường. Khác biệt là bởi đây không phải là một sản phẩm kiếm hiệp, tiên hiệp, khác biệt là bởi đây là một tựa game có đồ họa và phong cách giống với những Diablo hay MU Online, và đây là một sản phẩm “khác người” khi là một game MMORPG theo kiểu chơi màn hình dọc.

  [​IMG]


  Điểm nhấn duy nhất mà người chơi thích thú ở Lục Địa Rồng có lẽ là bởi game giống với Diablo hay MU Online chứ không phải là một sản phẩm game kiếm hiệp vốn đang đầy rẫy trên thị trường game mobile Việt. Vậy nên sự háo hức và mong chờ khi được trải nghiệm tựa game độc đáo này là dễ hiểu, song sự hụt hẫng sẽ là cảm giác của game thủ chỉ sau một vài phút chơi Lục Địa Rồng.

  [​IMG]


  Nhiều trang đánh giá Lục Địa Rồng có một ngày ra mắt không thực sự thành công và có phần ảm đảm và lại càng “u sầu” hơn ở những thời điểm sau. Đây là điều không khó hiểu, nếu không muốn nói là quá dễ hiểu khi sự khác biệt duy nhất ở mặt nội dung không góp phần níu kéo người chơi ở lại với tựa game có cái tên rất kêu này.

  [​IMG]


  Lục Địa Rồng là một sản phẩm mới gia nhập làng game mobile online Việt được phát hành bởi Vega Game. Thật khó để định hình sản phẩm này vào thể loại game nào, bởi game gần như là sự kết hợp của nhiều thể loại game. Một chút hành động trên nền tảng game nhập vai trực tuyến và lại tăng tối đa tính chất tự động. Và sau tất cả thì Lục Địa Rồng là một sản phẩm “khó hiểu”.

  [​IMG]


  Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, Lục Địa Rồng phá cách khi sử dụng cơ chế màn hình dọc và được chia thành nhiều mục cửa sổ khác nhau để chuyển cảnh. Chất liệu đồ họa trong game chủ yếu sử dụng những yếu tố thần thoại phương Tây với những tông màu trầm, tối. Chất lượng hình ảnh của game không mấy ấn tượng khi độ sắc nét và chi tiết không cao. Tạo hình nhân vật và các hiệu ứng hình ảnh tấn công cũng còn nhiều hạn chế chứ không sinh động và mãn nhãn như nhiều tựa game khác. Có lẽ, là một sản phẩm có đến 99% là auto nên game hướng đến sự treo máy cày cuốc nhiều hơn là tương tác giữa người chơi và môi trường game.

  [​IMG]


  Lục Địa Rồng có ba lớp nhân vật với tạo hình theo phong cách của những chiến binh phương Tây thời trung cổ. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nghề nghiệp bao gồm Chiến Binh – Tiên Nữ và Phù Thủy. Mỗi một lớp nhân vật có một đặc trưng chiến đấu, phong cách tham chiến và hệ thống phẩm chất năng lực, vũ khí cũng như các chiêu thức độc lập với nhau tạo nên sự đa dạng cho game.

  [​IMG]


  Song, những tính năng chiến đấu của Lục Địa Rồng bị giới hạn bởi tính năng auto quá lớn cũng như việc cấp độ của nhân vật được nâng lên tương đối chậm. Game chia thành nhiều cửa sổ như khu vực Thành Chính với những NPC chính như Đấu Trường, Chợ, Phụ Bản, Hội… cửa sổ chiến trường chỉ để người chơi vào xem nhân vật của mình chiến Boss 24/24, hệ thống trang bị, túi đồ và kỹ năng…Có nhiều ý kiến trái chiều về gameplay của Lục Địa Rồng, có người thì đánh giá cao việc auto tương tự như kiểu cắm chuột khi chơi MU Online, nhưng cũng có những game thủ cảm thấy lối chơi của Lục Địa Rồng là khó hiểu và nhàm chán khi game thủ không có nhiều sự tương tác đối với nhân vật và thế giới game.

  [​IMG]


  Lục Địa Rồng tạo cho game thủ cảm giác khó hiểu khi mới bước chân vào game khi hệ thống gameplay của trò chơi này tương đối rắc rối, lằng nhằng và thiếu sự liên kết với nhau. Thêm vào đó, việc lạm dụng tính năng auto khiến Lục Địa Rồng không thể níu kéo người chơi trong thời gian dài được. Có thể hiểu rằng Lục Địa Rồng là một tựa game mà người chơi không cần phải làm gì quá nhiều mà nhân vật vẫn có thể phát triển đều, không sợ bị tụt hãng trong game… nhưng nhìn chung, không có nhiều sự đánh giá tích cực dành cho tựa game mới này của Vega Game cả về đồ họa lẫn gameplay. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]


  Trang chủ: http://rong.gaba.vn/landing

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất