Trải nghiệm không gian đầy sáng tạo của Gameloft Studio Hà Nội

Phiêu Vũ
 1. Nằm trọn hai tầng lầu của tòa Lilama 10 trên con phố Tố Hữu, Gameloft Studio Hà Nội vừa thay đổi diện mạo mới đang là không gian làm việc của gần 200 con người tài năng chung tay phát triển nhiều tựa game được biết đến rộng rãi bởi các bạn trẻ Việt Nam và quốc tế.


  Với nhiều thay đổi về mặt thiết kế, không gian mới, hiện đại và đầy sáng tạo của Studio Hà Nội làm nổi bật các đặc trưng của một công ty hoạt động trong lĩnh vực game. Những góc nhỏ của văn phòng được trang trí một cách độc đáo bằng nhiều nhân vật ”quen mắt” xuất hiện trong các sản phẩm game nổi tiếng của Gameloft, cùng với đó là việc kết hợp những mảng xanh tươi mát mang lại cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái, khơi gợi cảm hứng và đam mê.​


  [​IMG]
  Một góc của văn phòng

  [​IMG]
  Không gian làm việc của nhân viên tại Gameloft Studio Hà Nội


  Bên cạnh không gian làm việc chung, văn phòng Hà Nội còn cung cấp những góc mở phù hợp cho các cuộc thảo luận linh hoạt, phòng họp dành cho các cuộc họp riêng hay phòng đào tạo để phục vụ nhu cầu đào tạo, gắn kết nhóm. Đây có lẽ chính là không gian cho ra đời nhiều ý tưởng hay ho và độc đáo xuất hiện trong các tựa game của Gameloft mà nhiều người trong chúng ta đang “cày” đó.

  [​IMG]
  Không gian mở cho những cuộc họp nhóm

  [​IMG]
  Không gian cho hoạt động đào tạo


  Với đặc thù là một công ty hoạt động trong lĩnh vực game, thiết kế của văn phòng Gameloft Hà Nội đan xen nhiều khu vực chơi game và khu giải trí cho nhân viên với những hoạt động như bóng bàn, bi lắc, đọc sách, board game, v.v. Biết đâu đấy khi tham gia những hoạt động giải trí đầy sôi nổi này bạn sẽ may mắn tìm được “đồng đội đi lạc” của mình tại Gameloft Hà Nội.

  [​IMG]
  Nhân viên giải trí với các video game

  [​IMG]
  Khu vực giải trí của Gameloft Studio Hà Nội


  “Đăng nhập” vào Gameloft Hà Nội, nhân viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc đa văn hóa; thêm vào đó, quyền được tiếp cận với các quy trình, công nghệ làm game độc đáo hay các thiết bị độc quyền của Gameloft cũng là một trong những yếu tố thu hút các bạn trẻ đến với Gameloft Hà Nội và thử sức mình tại một trong những môi trường làm game chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]
  Góc làm việc của một Nhân viên lập trình

  [​IMG]
  Môi trường làm việc đa văn hóa, cởi mở


  Để được trực tiếp trải nghiệm không gian làm việc độc đáo này và tận hưởng các đặc quyền của một Gameloft-er, bạn chỉ cần mạnh dạn dấn thân vào Gameloft Studio Hà Nội giống như câu nói của rất nhiều anh tài nơi đây “Join the Game”! Liệu bạn có dám thử?Chia sẻ trang này

Tin mới nhất