Trải nghiệm Khế Ước 5 Hiệp Sĩ – Xứng đáng một game chiến thuật chất lượng

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Tổng

  7.7/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Ngay trong những ngày đầu năm mới, game thủ đã được “mừng tuổi” một tựa game thẻ bài cực kỳ chất lượng

  Xưa nay, dòng game thẻ bài thường phải nhận những đánh giá không tốt từ cộng đồng game thủ. Hoặc nếu không thì đây cũng không phải dòng game có thể chọn để gắn bó lâu dài như những sản phẩm MMORPG khác. Một phần rất lớn ác cảm mà thể loại game này phải nhận xuất phát từ nền tảng đồ họa “na ná” nhau ở nhiều tựa game khác nhau và hơn hết đó chính là một gameplay nhàm chán, tự động và không có sự tương tác.​  Thế nên, khi nghe đến hai chữ “thẻ bài” là người chơi thường có thái độ và suy nghĩ không mấy tích cực hoặc là ngờ vực về chất lượng của sản phẩm đó. Song với Khế Ước 5 Hiệp Sĩ thì mọi quan điểm tiêu cực trên đều có thể phải thay đổi, bởi lẽ CMN Online đã thực sự mang về cho game thủ một sản phẩm game thẻ bài nên thử, hay thậm chí là phải chơi đối.

  [​IMG]

  Khế Ước 5 Hiệp Sĩ (5 Hiệp Sĩ) là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt (turnbase) bán tự động. Đây là một tựa game thẻ bài mà có thể đánh bật mọi đối thủ cùng thể loại khác bởi game hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành một siêu phẩm. Từ nền tảng đồ họa cho đến gameplay, mọi thứ đều xuất sắc.

  [​IMG]

  Khác với nhiều tựa game cùng thể loại, 5 Hiệp Sĩ được xây dựng trên một nền tảng đồ họa 3D hiện đại và tiên tiến. Thậm chí, game còn cho phép người chơi tựa điều chỉnh góc nhìn một cách thuận lợi nhất, điều mà nhiều sản phẩm MMORPG còn không có. Điều này giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thuận lợi và hấp dẫn hơn nhiều so với việc chỉ sử dụng một nền tảng 2D xưa cũ.

  [​IMG]

  Thêm vào đó, với hệ thống màu sắc tươi sáng và rực rỡ, 5 Hiệp Sĩ khiến mọi người chơi đều có được một cảm giác thân thiện. Với lôi ngôn ngữ thiết kế theo phong cách đáng yêu nên từ bố cục màu sắc, ánh sáng và tạo hình nhân vật đều khiến người chơi cảm thấy thực sự dễ thương và cuốn hút. Đặc biệt, hiếm có một tựa game thẻ bài nào có được một hệ thống hiệu ứng kỹ năng chiêu thức được tái hiện một cách đẹp mắt và sinh động như 5 Hiệp Sĩ. Điều này giúp game thủ có được một trải nghiệm hấp dẫn và hoành tráng.

  [​IMG]

  5 Hiệp Sĩ cho phép người chơi chọn lựa giữa 5 lớp nhân vật, đúng như tên gọi của tựa game này. Mỗi một lớp nhân vật sở hữu một diện mạo khác nhau và phầm chất năng lực cũng khác nhau và đương nhiên là phong cách tấn công, phòng thủ cũng vậy. Tất nhiên, người chơi không thể một mình chinh chiến mà thiếu đi sự trợ giúp của các hiệp sĩ khác. Chính vì vậy mà game thủ cần phải trải qua một quá trình tích lũy và thu thập các tướng.

  [​IMG]

  Năng lực và phẩm chất của các tướng cũng được phân chia theo màu. Tiếp đó người chơi chọn lựa ra 6 vị tướng mạnh nhất để xếp vào một bố cục đội hình gồm 6 vị trí tùy thuộc vào sự tùy biến chiến thuật của game thủ. Nếu như các sản phẩm game thẻ bài khác, trong chiến đấu thường tự động 100% thì trong 5 Hiệp Sĩ, người chơi được quyền kiểm soát và tương tác trực tiếp với trận đấu bằng cách quyết định tướng nào sẽ sử dụng tuyệt kỹ vào thời điểm thích hợp.

  [​IMG]

  Nhìn chung, 5 Hiệp Sĩ là một tựa game thẻ bài nên trải nghiệm và là một sản phẩm gMO cực kỳ chất lượng trong những tháng đầu năm mới này. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://5hiepsi.kul.vn/trang-chu.html
  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất