Trải nghiệm Janken Battle Arena – Đối kháng đâu phải lúc nào cũng là đánh đấm

leco94
 1. Janken Battle Arena sẽ thay đổi suy nghĩ của người chơi về những tựa game đối kháng

  Game đối kháng cũng là một thể loại game có tuổi đời lâu năm trong làng game nói chung. Nói không ngoa thì đây cũng chính là một “bô lão” trong thế giới game. Xuất hiện trên mọi nền tảng và đa phần đều nhận được sự yêu mến của người chơi. Có rất nhiều các game đối kháng và đa phần đều chung một lối chơi là hành động “đấm đá” giữa những game thủ với nhau. Thành ra, thể loại game này thường đóng đinh trong lòng game thủ về một gameplay giống nhau từ game này tới game kia.

  [​IMG]


  Nếu như các thể loại game khác đã có sự chuyển mình nhằm thay đổi tư duy của game thủ, định kiến của người chơi thì game đối kháng lại chưa có được sự đổi thay cần thiết để có thể thu hút được nhiều game thủ hơn. Vậy nên, nếu như có một tựa game đối kháng làm được điều này, hẳn sẽ tạo nên một “cơn gió lạ” trong làng game nói chung và thị phần game mobile nói riêng. Đó có vẻ như là sứ mệnh của Janken Battle Arena.

  [​IMG]

  Các sản phẩm game đối kháng xuất hiện trên mọi nền tảng, từ những game 2D trên PC đời đầu cho đến khi đồ họa 3D xuất hiện trên các hệ máy console như PS1 và PS2 thì đây dường như là nền tảng đóng đinh với thể loại game này. Bởi lẽ, để xây dựng một tựa game đối kháng 3D đơn giản hơn là tô vẽ nên một thế giới rộng lớn như các game MMORPG hay ARPG. Việc kiến tạo các bối cảnh đấu trường cũng ngày càng đơn giản hơn với các nhà làm game bởi sức mạnh của công nghệ hiện đại ngày nay, với những chiếc máy PC “hàng khủng” hay những chiếc console hiện đại. Thế như với Janken Battle Arena thì một thế giới game đối kháng 2D cổ điển được tái hiện trên những chiếc smartphone nhỏ bé nhưng không kém phần hấp dẫn.

  [​IMG]

  Janken Battle Arena được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản giống với những thế hệ game đối kháng đầu tiên. Song không phải là một game 8-bit mà nhờ vào công nghệ đồ họa hiện đại hiện nay mà chất lượng hình ảnh của Janken Battle Arena trở nên cực kỳ sống động và sắc nét. Mọi chi tiết được tái hiện hoàn hảo theo một ngôn ngữ thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu cũng như được trang hoàng đầy màu sắc. Sự rực rỡ và tươi sáng là điểm nhấn ấn tượng của tựa game này đối với người chơi.

  Thêm vào đó là yếu tố các hiệu ứng hình ảnh cũng được tái hiện tốt, đặc biệt là ở việc thể hiện các kỹ năng, các chiêu thức chiến đấu. Sự đa dạng đi cùng với yếu tố kỹ xảo khiến game trở nên sinh động hơn, cuốn hút hơn đối với người chơi.

  [​IMG]

  Nếu như các game đối kháng khác thường ngay lập tức khiến người chơi liên tưởng đến lối chơi đấm đá, to tay thì ở Janken Battle Arena mọi thứ trở nên tính toán và chiến thuật hơn rất nhiều. Mọi thứ dường như không chỉ dựa vào sức mạnh của nhân vật hay kỹ năng của người chơi mà còn dựa vào sự toan tính đường lối của game thủ. Và đây mới là yếu tố chính để dẫn đến chiến thắng trong Janken Battle Arena.

  [​IMG]

  Janken Battle Arena có lối chơi đối kháng theo cơ chế hành động và chiến thuật. Ở mỗi một lượt đánh, người chơi sẽ phải tính toán nên tấn công hay phòng thủ. Mỗi một lớp nhân vật sẽ có sự tương khắc nhất định dẫn đến việc game thủ phải toan tính và đặt ra một chiến thuật hợp lý trước mỗi lượt đánh. Không phải lúc nào tấn công cũng chiến thắng nhưng lại có những lúc phòng ngự tốt nhất phải là tấn công. Mọi thứ dường như đều phải do game thủ quyết định, từ chiến thuật đánh cho đến xây dựng nhân vật của mình về trang bị, cấp độ… Nhìn chung, đã lâu lắm rồi trên mobile mới xuất hiện một tựa game đối kháng hấp dẫn như Janken Battle Arena. Hiện tại game hô trợ hệ điều hành Android và iOS.

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất