Trải nghiệm Invasion: Modern Empire – Sự khác biệt của game chiến thuật Đông Tây

leco94
 1. Những tựa game chiến thuật từ phương Tây thường được đầu tư rất kỹ lưỡng, đặc biệt là ở khâu đồ họa

  Khi thị trường game online Việt nói chung và game mobile Việt nói riêng đã và đang cũng như có khả năng “sẽ” bị chi phối bởi những game Trung Quốc thì vẫn còn đó những tựa game nước ngoài với ngôn ngữ dễ hiểu hơn, thông dụng hơn và cũng dễ chơi hơn. Tiêu biểu trong số đó là tựa game cực kỳ thú vị Invasion: Modern Empire.

  [​IMG]


  Về cơ bản thì Invasion: Modern Empire (Invasion) là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (SLG). Chính cái tên của tựa game này cũng phần nào khái quát cho người chơi về nội dung chính của trò chơi này. Ngươi chơi sẽ được tham chiến vào những cuộc chiến tranh hiện đại với tầm cỡ và quy mô lớn.

  [​IMG]


  Điểm đặc biệt mà Invasion khác biệt so với các tựa game chiến thuật khác đó chính là được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Đây là đặc điểm mà game thủ rất ít khi được thấy trên các tựa game SLG, đặc biệt là các tựa game chiến thuật vốn đang đổ bộ rất mạnh từ Trung Quốc với chất lượng “bảy chìm ba nổi, năm thì mười họa”.

  [​IMG]


  Chính vì lẽ đó mà những tựa game nước ngoài nói chung và game chiến thuật nói riêng luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía game thủ. Một trong số những tựa game đáng trải nghiệm đó chính là Invasion. Như đã nhấn mạnh, game có một nền tảng đồ họa cực kỳ xuất sắc với độ chi tiết rất cao với chất lượng hình ảnh vô cùng tốt.

  [​IMG]


  Màu sắc trong Invasion tương đối tươi sáng và những tông màu được phối rất hợp lý và nịnh mắt. Hình ảnh trong Invasion cực kỳ sắc nét, chính vì vậy mà game tái hiện vô cùng chi tiết tất cả mọi họa tiết xuất hiện trong game. Những căn cứ, doanh trại, những khí tài quân sự hiện đại xuất hiện với mật độ dày đặc và rất phong phú, đa dạng. Người chơi sẽ có thể bắt gặp xe tăng, máy bay hay thậm chí cả tên lửa hạt nhân trong Invasion..

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó, một điểm mà rất ít game chiến thuật làm được đó chính là mang vào trong game những hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, những hiệu ứng kỹ xảo phức tạp nhằm mang đến cho game thủ cảm giác kịch tính, hấp dẫn và mãn nhãn. Và Invasion sẽ không làm người chơi cảm thấy thất vọng khi đưa game thủ vào những trận chiến tranh hiện đại vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

  [​IMG]


  Nền tảng đồ họa xuất sắc, chất lượng hình ảnh sắc nét, chi tiết đã làm điểm mạnh của game thì lối chơi của Invasion cũng không làm người chơi phải thất vọng. Người chơi sẽ có thể xây dựng cả một cơ đồ, cơ nghiệp, được đem quân đi xâm chiếm, được phép thu thập tài nguyên, được quyền mở rộng lãnh thổ.

  [​IMG]


  Trong Invasion, người chơi sẽ gặp những lối chơi quen thuộc như việc xây dựng thêm các căn cứ quân sự, các tòa nhà mới để nâng cấp căn cứ quân sự của mình. Từng tòa nhà sẽ có nhiệm vụ riêng của mình như tạo thêm quân bộ binh, lắp ráp xe mới, nâng cấp hệ thống quân đội đang có, sửa chữa , nâng cấp hệ thống khí tài, xây dựng hệ thống phòng thủ gần, phòng thủ từ xa…

  [​IMG]


  Sau khi xây dựng được cho mình một hệ thống quân đội mạnh mẽ, người chơi sẽ bắt đầu dẫn quân đi đánh chiếm các căn cứ khác để công thành, chiếm đoạt tài nguyên. Đây được xem như là một con dao hai lưỡi bởi người chơi có thể phải đối chọi với những sự xâm lược khác của các game thủ trong server. Những cuộc chiến này thường rất khốc liệt và tạo được sự kịch tích đối với người chơi.

  [​IMG]


  Cuối cùng, điểm đặc trưng của Invasion là người chơi sẽ được trực tiếp đem quân đi “giải quyết” địch là những phe khủng bố. Nhiệm vụ của game tương đối đa dạng như tấn công trực tiếp, giải cứu con tin hay đưa quân đi cứu trợ. Những trận chiến trong Invasion được tái hiện vô cùng khốc liệt và hoành tráng, hứa hẹn mang đến cho người chơi một cảm giác có một không hai.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nhìn chung, Invasion là một tựa game chiến thuật cực kỳ đáng chơi và trải nghiệm. Một nền tảng đồ họa hiện đại, một lối chơi đề cao tính tư duy cực cao và tương tác giữa các người chơi với nhau. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]


  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất