Trải nghiệm Hero Combo – Sự kết hợp hoàn hảo của Dota và LoL

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 2 phiếu
 1. Hero Combo mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ thay vì những cảm giác “cũ mèm” của dòng game ăn theo Dota

  Dota vẫn là một tên tuổi lớn nhất của dòng game thẻ bài. “Bạn thân” LoL cũng có số có má của dòng game MOBA. Hai tựa game này thi nhau “khuynh đảo thế giới ảo” để kéo theo đó là hàng loạt những sản phẩm ăn theo 2 tựa game này. Tuy nhiên thì thời kỳ các sản phẩm ăn theo cũng đã không còn “hùng hậu” như trước nữa, đặc biệt khi so với giai đoạn cuối năm 2015 và đầu năm 2016.


  Thế nên, sự xuất hiện của Hero Combo trong những ngày đầu năm 2017 này thực sự là một điều lạ lẫm thú vị. Nó lạ ở chỗ đã từ lâu lắm rồi không có một sản phẩm ăn theo Dota và LoL nào đáng chú ý và nó thú vị ở chỗ đây là một tựa game có nền tảng đồ họa và gameplay thuộc dạng xuất sắc trên thị trường vốn nhiều sản phẩm thuộc dạng “năm thì mười họa”.

  [​IMG]


  Hero Combo về cơ bản vẫn là một tựa game nhập vai với cơ chế thu thập thẻ bài. Tới đây hẳn nhiều người chơi sẽ cảm thấy không còn mặn mà với tựa game này, những hãy khoan để những định kiến về dòng game thẻ bài lấn át, hãy trải nghiệm ngay vì Hero Combo thực sự là một “quả bom” vô cùng hấp dẫn từ đồ họa cho tới lối chơi.

  [​IMG]


  Thứ nhất, Hero Combo không “nằm ngang” màn hình mà nằm dọc, thứ hai là Hero Combo được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D chứ không phải 2D như các sản phẩm thẻ bài khác. Đó là hai điều thú vị mà Hero Combo đã tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các dòng game thẻ bài hiện nay trên thị trường.

  [​IMG]


  Chính vì được xây dựng trên nền tảng đồ họa hiện đại nên dễ hiểu khi tại sao Hero Combo có một chất lượng hình ảnh vô cùng tốt. Mọi chi tiết được xây dựng một cách chân thực và sống động. Đương nhiên, là một game thẻ bài nên khó có thể đòi hỏi rằng tựa game này có một hệ thống bối cảnh rộng lớn và hoành tráng.

  [​IMG]


  Nhưng bù lại, tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi đáng yêu và ngộ nghĩnh, thêm vào đó lại được “trang điểm” bằng các vật phẩm trang bị vô cùng lộng lẫy và sang trọng khiến nhân vật thêm phần “rực rỡ”. Cùng với đó, các hiệu ứng hình ảnh trong game được sử dụng hết sức khéo léo và sinh động tạo cho người chơi cảm giác phấn khích.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đồ họa đã là một điểm nhấn thì gameplay của Hero Combo tiếp tục là một sự độc đáo và mới lạ. Dù vẫn bê nguyên xi hệ thống nhân vật của Dota và LoL vào game song với lối chơi lạ lẫm đã khiến cho tựa game này mang tới những sự thú vị cho người chơi. Không đánh theo lượt tự động và người chơi thì hoàn toàn được tương tác rất nhiều.

  [​IMG]


  Với lối chơi đánh theo lượt cổ điển (turnbase), người chơi được phép điều khiển từng nhân vật của mình. Nhưng thay vì lựa chọn những chiêu thức thì game thủ thực hiện thao tác kéo và thả để nhân vật tấn công vào mục tiêu đã được chọn. Tùy vào từng nhân vật mà sẽ có một phương thức tấn công, sở trường tấn công và kỹ năng tấn công khác nhau.

  [​IMG]


  Cùng với đó, người chơi vẫn sẽ tiếp tục thu thập từng nhân vật trong quá trình chiến đấu của mình và xây dựng hệ thống đội hình của mình. Từng nhân vật sẽ được nâng cấp riêng biệt bằng hệ thống trang bị cùng những tính năng khác. Nhìn chung, Hero Combo đã tạo được sự khác biệt hoàn toàn so với phiên bản Dota “chính chủ” và một danh sách các game ăn theo khác và thực sự là một tựa game đáng để trải nghiệm. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]


  Trang chủ: http://hero.mobo.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/herocombo.mem/
  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất