Trải nghiệm gMO Vô Song Kiếm Cơ – Bom tấn hành động không thể bỏ qua

leco94
 1. Nếu bạn là một fan của các tựa game hành động nhập vai thì sẽ là một thiếu sót khi bạn chưa trải nghiệm tựa game Vô Song Kiếm Cơ.

  Vô Song Kiếm Cơ là một tựa game nhập vai hành động (ARPG) đậm chất chặt chém đến từ nhà phát hành danh tiếng KunLun Game. Game lấy một cốt truyện thần thoại, chiến thần dị giới với một bối cảnh đậm chất châu Âu Trung cổ, những tòa thành lãnh địa cổ kính cùng một thế giới rộng lớn nhưng đầy rẫy mạo hiểm.

  [​IMG]

  Như bao tựa game hành động khác, Vô Song Kiếm Cơ được kiến tạo từ nền tảng công nghệ engine KM3D độc đáo và mới lạ. Do được xây dựng trên một công nghệ đồ họa hiện đại nên không khó khăn gì trong việc xây dựng một thế giới game rộng lớn với đầy rẫy những sắc màu tươi sáng có, tối tăm có. Những gam màu sáng, rực rỡ của hòa bình, sự sống tương phản với cái u ám, lạnh lẽo của bóng tối, của ma quỷ, của cái chết.

  [​IMG]

  Chính sự sống của con người bị đe dọa bởi bóng tối, của ma quỷ nên mới sản sinh ra những con người thiên bẩm là những anh hùng có sức mạnh phi thường. Đó là hệ thống các nhân vật chính trong game được xây dựng theo phong cách Manga Lollita quyến rũ và đầy hấp dẫn. Chính những nhân vật này sở hữu một hệ thống các chiêu thức tấn công cực kỳ đa dạng, sinh động và không kém phần đẹp mắt. Chính những điều này tạo nên một hiệu ứng kích thích nhãn quan và cảm giác của người chơi vô cùng lớn.

  [​IMG]

  Dù được xây dựng trên nền tảng công nghệ cao song Vô Song Kiếm Cơ cho thấy một tốc độ trải nghiệm rất cao. Game không tỏ ra giật, lag hay có bất kỳ một độ trễ nào dù những hiệu ứng hình ảnh phức tạp diễn ra với tần suất liên tục với một cường độ cao. Qua trải nghiệm, máy cũng không có dấu hiệu quá nóng. Điều này cho thấy nhà phát triển đã tối ưu tựa game này một cách rất tốt.

  [​IMG]

  Về lối chơi, Vô Song Kiếm Cơ xây dựng nên một cơ chế hành động đậm chất điện ảnh với mức độ chặt chém rất đã tay và mãn nhãn. Đặc biệt game không cài chế độ auto để người chơi hoàn toàn phải tự mình trải nghiệm, tự mình chiến đấu và tự mình cảm nhận sự hấp dẫn mà game muốn mang đến cho người chơi.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt trong Vô Song Kiếm Cơ đó chính là hệ thống tấn công liên hoàn rất độc đáo và mới lạ, được gọi là “Đa hoàn liên kích” - chưa từng xuất hiện trước đây. Đó chính là khi người chơi sử dụng một chiêu thức thì ngay lập tức có thể bấm lại chiêu thức đó với mức độ tàn phá cao hơn, hiệu quả chiến đấu tốt hơn và đương nhiên là hiệu ứng hình ảnh cũng đẹp mắt hơn. Để dễ hiểu hơn thì một chiêu thức tấn công chia ra thành hai cấp, cấp 1 và cấp 2 với điều kiện người chơi phải nhanh tay sử dụng trong thời gian cho phép.

  [​IMG]

  Người chơi có thể lựa chọn nhập vai một trong 3 lớp nhân vật là Vô Song Kiếm Cơ, Tiên Linh Kiếm Cơ, Vị Lai Thủ Hộ có thể hiểu tương ứng với 3 lớp nhân vật là võ sĩ, pháp sư và phòng vệ. Mỗi lớp nhân vật lại có thuộc tính riêng, điểm mạnh điểm yếu riêng. Người chơi hoàn toàn có thể thử nhập vai bất cứ một nhân vật nào trước khi chọn lựa cho mình nhân vật ưng í nhất.

  [​IMG]

  Game trang bị cho người chơi một phím chiến đấu cơ bản bên cạnh bốn phím kỹ năng sẽ được mở theo cấp độ của người chơi. Mỗi chiêu thức có một thời gian hồi khác nhau cũng như hiệu quả chiến đấu, hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Và như đã nói ở trên, mỗi chiêu thức đều được chia thành hai cấp tấn công và người chơi cần linh hoạt sử dụng để có thể dứt diểm trận đấu một cách nhanh chóng nhất.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Vô Song Kiếm Cơ là một trong những game hành động không nên bỏ qua với một nền tảng đồ họa đẹp, lối chơi cực kỳ hấp dẫn và cơ chế gameplay độc đáo và mới lạ. Hiện tại game có mặt trên cả hai hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://wsjj.kunlun.com/

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất