Trải nghiệm gMO Trấn Ma Chi Kiếm – Bom tấn mới đến từ Perfect World

leco94
 1. Đúng như tên gọi của hãng, Perfect World luôn dành tặng cho người chơi những tựa game hoàn hảo đến mức hoàn mỹ, từ đồ họa đến lối chơi

  Nếu như phải chọn ra một nhà phát hành số một Trung Quốc thì Perfect World (PW) sẽ là đề cử đầu tiên và khó có một nhà phát hành nào đọ được với PW về số lượng những game bom tấn và đỉnh cao, đặc biệt là các game trên mobile.


  Không chỉ chú trọng vào những game MMORPG, PW còn đa dạng trong việc phát triển các tựa game khác nhau mà đặc biệt là các tựa game nhập vai hành động vốn có sức hút vô cùng lớn đối với game thủ. Không quá khi nói rằng các tựa game qua bàn tay nhào nặn của PW thì đều là những game “không phải dạng vừa đâu”. Và đúng là không phải dạng vừa thật!

  [​IMG]

  Trấn Ma Chi Kiếm là con đẻ của PW, một đứa con mới sinh nhưng có sức sống tiềm tang mãnh liệt và ngay từ khi ra mắt, nó đã cưa đổ hàng nghìn trái tim game thủ có cơ hội trải nghiệm. Và một khi đã cầm trên tay Trấn Ma Chi Kiếm thì thực sự khó mà cưỡng lại được sự hấp dẫn mà tựa game này mang lại, qua từng trận đấu, qua từng thử thách đều có một sức hút cực lớn.

  [​IMG]

  Trấn Ma Chi Kiếm là một game nhập vai hành động (ARPG) màn hình ngang. Điểm độc đáo mà Trấn Ma Chi Kiếm khác với phần còn lại của thị trường game mobile Trung Quốc đó chính là mặc dù chỉ là một game hành động màn hình ngang nhưng PW vẫn sử dụng công nghệ 3D cho tựa game của mình.

  [​IMG]

  Một game màn hình ngang mà sử dụng công nghệ 3D liệu có quá xa xỉ? Câu trả lời sẽ là không nếu bạn trải nghiệm một lần Trấn Ma Chi Kiếm. Hiệu ứng hình ảnh của game phải nói đạt mức xuất sắc. Màu sắc trong game là những gam màu tươi sáng và rực rỡ và dù là một game hành động màn hình ngang song làm thế nào mà PW vẫn có thể kiến tạo nên một thế giới vô cùng rộng lớn và kỳ vĩ.

  [​IMG]

  Mọi chi tiết, mọi hoạt tiết trong game đều được đầu tư xây dựng một cách tỉ mỉ. Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style đáng yêu, dễ thương bên cạnh những bộ trang phục được thiết kế một cách rất điệu đạ, bắt mắt. Không thể không nhắc đến hệ thống chiêu thức tấn công được tái hiện cực kỳ sinh động, đẹp mắt và đậm chất điện ảnh.

  [​IMG]

  Dù sử dụng công nghệ hiện đại với những hiệu ứng hình ảnh phức tạp song Trấn Ma Chi Kiếm hoạt động cực kỳ mượt mà và trơn tru. Từ các hiệu ứng chiêu thức đến những hiệu ứng slow motion đều được xây dựng công phu để Trấn Ma Chi Kiếm trở thành một tựa game hành động màn hình ngang có đồ họa đỉnh nhất từ trước đến nay.

  [​IMG]

  Về lối chơi, PW đã cực kỳ thành công trong việc xây dựng một cơ chế gameplay hành động đã tay, mãn nhãn và ấn tượng. Đến với game, người chơi không chỉ là chơi một trò chơi điện tử đơn thuần mà còn được bước vào những trận chiến đỉnh cao, đậm chất điện ảnh.

  [​IMG]

  Hiện tại, người chơi mới chỉ được lựa chọn 2 trên 3 class nhân vật với những chiêu thức tấn công đặc trưng khác nhau và những hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Hệ thống PvE trong game được chia thành nhiều ải, mỗi ải lại có nhiều ải nhỏ khác nhau. Một trận đấu diễn ra có thời gian ngắn nhưng quá đủ để người chơi có những trải nghiệm hành động hấp dẫn mà không cảm thấy mệt mỏi.

  [​IMG]

  Game thủ sẽ có một phím chiến đấu cơ bản bên cạnh những chiêu thức tấn công đặc biệt khác sẽ được mở khi nhân vật của người chơi thăng cấp. Mỗi chiêu thức có hiệu quả tấn công khác nhau và game thủ cần phải sử dụng linh hoạt các kỹ năng này để có thể quyết định trận đấu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, game thủ còn có thể kết hợp nhiều chiêu thức tấn công cùng một lúc để có thể tạo ra các combo siêu mạnh mẽ. Đây là một nét chấm phá sáng tạo và độc đáo mà PW đã làm được để Trấn Ma Chi Kiếm đặc biệt hơn các tựa game cùng thể loại khác.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Trấn Ma Chi Kiếm là một tựa game cực kỳ ấn tượng mà PW đã nhào nặn ra trong quý cuối 2015 này. Nếu bạn là một fan của PW, là một fan của các game hành động thì Trấn Ma Chi Kiếm là một tựa game không thể bỏ qua tại thời điểm này. Hiện tại game đang mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên và không giới hạn người chơi trên Android. Đây là một tin cực vui với các tín đồ của Trấn Ma Chi Kiếm.

  [​IMG]

  Link tải:


  Một vài hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất