Trải nghiệm gMO Ma Vực Khẩu Đại Bản – Ức chế còn hơn Flappy Bird

leco94
 1. Ma Vực Khẩu Đại Bản mang đến cho người chơi một cảm giác muốn đập máy còn lớn hơn Flappy Bird

  Ma Vực Khẩu Đại Bản là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với định dạng 2D lấy bối cảnh châu Âu thời trung Cổ. Người chơi sẽ nhập vai vào một hiệp sĩ với năng lực phi thường với nhiệm vụ tiêu diệt Ma giới nhằm đem lại bình yên cho con người.

  [​IMG]

  Với một game nhập vai kiểu kết nối nhiều người chơi, tương tác lớn giữa game thủ với môi trường trò chơi, giữa những người chơi với nhau, những trận PK đã đời. Đáng lẽ Ma Vực Khẩu Đại Bản sẽ là một tựa game lôi cuốn và hấp dẫn nhờ vào một nền tảng đồ họa không nặng nề, một cốt truyện hấp dẫn. Song đúng là từ “lí luận đến thực tiễn” còn xa vời lắm.

  [​IMG]

  Ma Vực Khẩu Đại Bản được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Nó giống với những gì mà các huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế đã từng sử dụng. Song ở Ma Vực Khẩu Đại Bản, người chơi sẽ khó có thể tìm thấy một sự hấp dẫn nào từ hình ảnh. Nhân vật được tạo hình một cách cẩu thả, bối cảnh trong game được thiết kế một cách nhàm chán và thiếu chi tiết.

  [​IMG]

  Đặc biệt ở hệ thống quần áo, trang bị cho đến những chiêu thức kỹ năng đều tỏ ra cực kỳ thiếu sinh động. Không hề đẹp mắt và lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Chính những điều này khó có thể tạo ra được sự hấp dẫn đối với người chơi vì thiếu sự kịch tính, kích thích nhãn quan.

  [​IMG]

  Lối chơi của Ma Vực Khẩu Đại Bản hẳn sẽ rất hấp dẫn nếu như nó được hoàn thiệt tốt. Đáng tiếc đây là một tựa game được hoàn thiệt rất cẩu thả và hoàn toàn làm người chơi vỡ mộng ngay lập tức khi mới đặt chân vào game. Mặc dù số lượng server trong game rất nhiều, nhưng nhìn chung thì rất ít khi thấy bóng dáng game thủ nào.

  [​IMG]

  Game thủ vẫn sẽ thấy một lối chơi quen thuộc, nhận nhiệm vụ tại NPC, chiến đấu với các loài yêu quái. Vẫn là đó một phím chiến đấu cơ bản, bốn phím kỹ năng được mở theo cấp độ kỹ năng. Vẫn là những hệ thống trang bị, vật phẩm cần nâng cấp, những hệ thống bạn bè, bang phái, PK… nhưng để tiếp cận được với những điều đó, người chơi cần phải có một độ kiên nhẫn cực cao, hứa hẹn còn phải hơn cả khi chơi Flappy Bird.

  [​IMG]

  Bởi vì đơn giản, để nhận được nhiệm vụ, người chơi phải bấm vào màn hình sơ sơ vài chục lần. Để có thể chiến đấu và thực hiện các chiêu thức, game thủ cần phải làm điều tương tự. Hệ thống phản hồi của game tệ đến mức người chơi tưởng mình bị liệt cảm ứng!? Tại sao? Bởi game quá lag! Ra đến bãi quái, game thủ phải chờ một lúc mới thấy quái hiện ra, và khi thi triển được chiêu thức thì phải một phút sau mới thấy nhân vật tấn công.

  [​IMG]

  Sự khó chịu và bực tức chưa dừng lại ở đó bởi vì máy của người chơi sẽ rất nóng chỉ sau 15’ trải nghiệm game. Điều đó cho thấy mức độ hoàn thiện của Ma Vực Khẩu Đại Bản tồi tệ đến mức nào. Điều này cho thấy không phải tựa game mobile Trung Quốc nào cũng đáng chơi và trải nghiệm, và đúng là một quốc gia sản sinh ra hàng chục game mobile mỗi ngày thì để tìm tòi ra một tựa game chất lượng thực sự quả là khó. Người chơi có thể trải nghiệm tựa game và thử độ kiên nhẫn của mình, hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất