Trải nghiệm gMO Kungfu Thiếu Lâm – Xứng tầm siêu phẩm

leco94
 1. Kungfu Thiếu Lâm mang đến cho người chơi một trải nghiệm game hành động cực kỳ hấp dẫn và khó cưỡng để dứt ra khỏi trò chơi này

  Phá đảo tại ChinaJoy 2015, gMO đến từ nhà phát hành CMGE khiến cho người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một tựa game nhập vai hành động (ARPG) được đầu tư phát triển một cách cẩn thận và kỹ lưỡng từ nội dung cốt truyện, đồ họa cho đến một lối chơi đậm chất chặt chém đỉnh cao. Bởi vậy, không hề khó hiểu khi tựa game ra mắt thử nghiệm chính thức đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng lớn đến từ các game thủ.

  [​IMG]

  Kungfu Thiếu Lâm lấy một cốt truyện nhập vai kiếm hiệp có tính chất thần thoại. Người chơi sẽ nhập vai vào một tăng nhân ở chùa Thiếu Lâm, một trong những đại môn phái lớn nhất tại Trung Hoa bên cạnh Võ Đang và có nhiệm vụ giải cứu võ lâm thoát khỏi thảm họa diệt chủng bởi bè lũ yêu quái kinh dị.

  [​IMG]

  Một cốt truyện quen thuộc nhưng được khai thác khá thú vị bên cạnh một nền tảng đồ họa đỉnh cao. Game được xây dựng trên công nghệ Unity 3D hiện đại. Điều này khiến cho game dễ dàng xây dựng nên một thế giới võ lâm rộng lớn với những bối cảnh hoành tráng. Những hiệu ứng hình ảnh phức tạp đều được thể hiện một cách mượt mà, sống động và trơn tru.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, lối tạo hình nhân vật chi tiết, mạnh mẽ cũng như hết sức đa dạng trong việc thiết kế ngoại hình các loài yêu quái khiến game có một hệ sinh thái phong phú, không tạo cho người chơi cảm giác nhàm chán. Điểm đặc biệt của Kungfu Thiếu Lâm đó chính là một hệ thống chiêu thức được tái hiện vô cùng sinh động và đẹp mắt. Những skill này sử dụng những hiệu ứng hình ảnh cực kỳ mãn nhãn và tạo ra sự kích thích cho người chơi.

  [​IMG]

  Về lối chơi, Kungfu Thiếu Lâm là một game hành động đi ải. Một chuỗi nhiệm vụ phong phú và cực kỳ dài hơi đang chờ đợi người chơi khám phá và phá giải. Mỗi ải, người chơi sẽ có nhiệm vụ đại phá những loài yêu quái và cuối cùng là tấn công Boss. Ải sau có độ khó hơn ải trước cũng như đòi hỏi người chơi phải triển khai nhiều kỹ năng tấn công hơn.

  [​IMG]

  Chính vì vậy, game cung cấp cho game thủ một phím kỹ năng cơ bản bên cạnh 4 phím chiêu thức đặc biệt với những cách biến hóa khác nhau. Mỗi chiêu thức có một thời gian hồi và hiệu quả đặc trưng, và đương nhiên chiêu thức càng cao thì sức tấn công càng lớn. Các chiêu thức này không được mở cùng một lúc mà sẽ mở theo cấp độ của nhân vật.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt trong lối chiến đấu của Kungfu Thiếu Lâm đó chính là người chơi không cần phải chọn lựa ra môn phái cho mình. Game cho phép người chơi tới ba tuyến nhân vật với mỗi nhân vật là một cá tính chiến đấu, sở trường chiến đấu cũng như hệ thống kỹ năng là hoàn toàn độc lập và riêng biệt. Trong trận chiến, người chơi có thể sử dụng lần lượt cả ba nhân vật này trong những trường hợp khác nhau để tạo ra những hiệu quả tốt hơn.

  [​IMG]

  Đối với hệ thống PvP, Kungfu Thiếu Lâm mở ra những đấu trường Arena để các người chơi trong server giao lưu và PK lẫn nhau. Ở chế độ PvP, người chơi cần phải có một kỹ năng chiến đấu tốt bên cạnh việc nâng cấp các nhân vật của mình như cấp độ nhân vật, cấp độ kỹ năng cũng như việc nâng cấp hoàn chỉnh hệ thống trang bị, vật phẩm. Trong lúc PK, việc luân phiên sử dụng các nhân vật sẽ là một chìa khóa của chiến thắng bởi các nhân vật sẽ có những cách khắc chế đối phương theo những cách khác nhau. Và game thủ cần phải rèn luyện để nắm bắt được những kỹ năng này.

  [​IMG]

  Hiện tại, Kungfu Thiếu Lâm đã chính thức mở cửa để người chơi có thể trải nghiệm. Và đây được đánh giá là một trong những siêu phẩm game hành động đáng chơi nhất hiện nay trên cả hai hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://shaolin.shengli.com/

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất