Trải nghiệm gMO Kiếm Dữ Ma Pháp – Tuyệt tác game MMORPG trên mobile

leco94
 1. Kiếm Dữ Ma Pháp là một tựa game khá lạ của Trung Quốc hiện nay

  Nó lạ là bởi vì tựa game này tương đối “lạc loài” trong xu thế phát triển của game mobile Trung Quốc. Nếu những game nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp đã và đang thống thị thị phần game từ PC cho đến mobile với những chủ đề quen thuộc, không Tây Du thì là Tam Quốc, không Tam Quốc thì là những tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung, Cổ Long… Những đề tài này vẫn sẽ còn phát triển lâu dài nữa bởi để sáng tạo nên một chủ đề mới lạ không phải điều đơn giản.

  [​IMG]

  Bên cạnh các tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp đậm chất Trung Hoa thì chúng ta lại thấy những tựa game thẻ bài, những game đánh theo lượt ăn theo Dota, MOBA…vốn đã gắn bó quá lâu dài đối với game thủ Trung Quốc nói riêng và các nước trong khu vực nói chung, trong đó có Việt Nam.

  [​IMG]

  Vậy tựa game Kiếm Dữ Ma Pháp này có gì lạ mà hiện nay nó đang là tựa game đứng đầu bảng xếp hạng game mobile theo đánh giá của trang game nổi tiếng 9game. Có thể tựa game này hay, hoặc không nhưng những con số thì không bao giờ biết nói dối. Số lượng người tải kỷ lục của Kiếm Dữ Ma Pháp giúp tựa game này đứng vững vàng trên mọi đối thủ.

  [​IMG]

  Kiếm Dữ Ma Pháp thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi Youyi và phát hành bởi Longtu Game với một nội dung không liên quan gì đến những chủ đề quá nhàm mặt như kiếm hiệp hay tiên hiệp. Game có một cốt truyện ma ảo, thần thoại phỏng theo cốt truyện Fantasy đậm chất phương Tây từ bối cảnh, con người cho đến quái vật.

  [​IMG]

  Được phát triển trên nền tảng công nghệ 3D hiện đại mà như nhà phát triển giới thiệu đó chính là nền tảng “next-gen” mới tân tiến hơn. Quả thật, Kiếm Dữ Ma Pháp đã kiến tạo nên một thế giới game rộng lớn và vĩ đại. Từng bối cảnh, cảnh vật,con người, quái vật đều được tái hiện một cách chân thực và sống động trên một tông màu trầm, tối đi cùng một chất lượng hiển thị lên tới 4K. Đương nhiên hiện tại mới chỉ có Z5 Premium của Sony mới có độ phân giải 4K (trên lý thuyết và theo lời giới thiệu của hãng) song không phải lúc nào cũng có thể đạt đến mức hiển thị này. Tuy nhiên, nói như vậy để thấy chất lượng đồ họa trong Kiếm Dữ Ma Pháp là cực kỳ sắc nét và chi tiết.

  [​IMG]

  Thật vậy, tất cả mọi họa tiết trong game đều hiện lên “rõ mồn một”. Cử chỉ và hành động của nhân vật rất tự nhiên, chân thực chứ không hề gượng gạo, cứng ngắc. Cùng với đó, bản sắc của game mobile Trung Quốc đó chính là hệ thống các kỹ năng, chiêu thức được tiện vô cùng sinh động và đẹp mắt do được thể hiện bởi các hiệu ứng kỹ xảo hoành tráng.

  [​IMG]

  Hệ thống camera trong Kiếm Dữ Ma Pháp cho người chơi tự điều chỉnh. Game thủ có thể chọn góc nhìn 2.5D hoặc 3D và tự do xoay để lựa chọn một góc nhìn hợp lý nhất. Đây là ưu điểm song cũng là nhược điểm của Kiếm Dữ Ma Pháp khi đối với game thủ đã cày cuốc trên mobile quen rồi thì điều này quá tuyệt vời. Song đối với những người chơi mới thì đây là thảm họa bởi nhiều lúc người chơi chẳng biết mình đang chiến đấu với cái gì đó bị rơi vào điểm mù.

  [​IMG]

  Kiếm Dữ Ma Pháp xây dựng một lối chơi tự do về PvP khi game thủ có thể tham gia bất kỳ một trận đấu PK cá nhân hoặc theo nhóm nào. Người chơi được lựa chọn 1 trong 4 class bao gồm Chiến Sĩ, Ma Đạo Sĩ, Thú Ma Nhân và Vũ Nương. Mỗi lớp nghề nghiệp là một phong cách chiến đấu, phẩm chất năng lực, vũ khí và hệ thống chiêu thức đặc trưng, độc lập tạo nên sự đa dạng cho game.

  [​IMG]

  Hệ thống chiêu thức trong game được xây dựng vô cùng sâu. Mỗi class có nhiều kỳ kỹ năng, được chia thành 5 loại gồm: gây đam, phòng ngự, khống chế, bộc phá và quần kích. Và điều tuyệt vời là người chơi có thể chuyển đổi classkhi đến một cấp độ cho phép nào đó để khám phá thêm những điều thú vị ở nhân vật mới.

  [​IMG]

  Như đã giới thiệu, Kiếm Dữ Ma Pháp xây dựng một hệ thống PvP tự do khi người chơi có thể tương tác tổ đội là ghép cặp ở trong server và thậm chí là ở ngoài server. Cho phép tất cả các game thủ đều có thể được chiến đấu cùng nhau, PK với nhau trên một đấu trường chung duy nhất. Sự vĩ đại của game còn thể hiện ở quy mô các trận chiến khi số lượng người tham gia có thể lên tới hàng nghìn.

  [​IMG]

  Điều này tương đối khó khăn bởi thứ nhất phải đòi hỏi một cấu hình máy tương đối cao, thứ hai là người chơi phải có một kỹ năng chiến đấu tốt, một sự hiểu biết và hợp tác ăn ý với tổ đội của mình thêm vào đó là hệ thống trang bị cũng cần phải được nâng cấp đáng kể. Điều này có được thông qua các tính năng phát triển của game như cường hóa…

  [​IMG]

  Nhìn chung, trong số các game MMORPG hiện nay thì Kiếm Dữ Ma Pháp là một trong những tuyệt tác đáng chơi nhất và không nên bỏ qua. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://sam.longtugame.com/

  Link tải:

  Android  iOS
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất