Trải nghiệm gMO Chúng Yêu Chi Nộ - Bom tấn hành động sắp về Việt Nam

leco94
 1. Chúng Yêu Chi Nộ hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa để trở thành một tựa game bom tấn

  Chúng Yêu Chi Nộ là một tựa game nhập vai hành động 3D (ARPG) được phát hành bởi Beijing Feiliu. Trò chơi khai thác đề tài thần thoại theo bộ tiểu thuyết nổi tiếng và cũng là một trong bốn đại danh tác của Trung Hoa – Tây Du Ký. Với một nền tảng đồ họa hiện đại, một cốt truyện hấp dẫn, Chúng Yêu Chi Nộ đã và đang khuấy đảo thị trường game Trung Quốc và hứa hẹn sẽ “đại náo” thị trường game mobile Việt.

  [​IMG]

  Chúng Yêu Chi Nộ được xây dựng trên nền tảng công nghệ engine Unity 3D. Game có một góc nhìn tốt và rất bao quát. Người chơi sẽ ấn tượng ngay với game bởi màu sắc hài hòa, đậm chất hoạt hình. Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style đáng yêu. Tuy nhiên hệ thống các nhân vật chính như Tôn Ngộ Không được thiết kế theo trường phái cách điệu, hiện đại hóa và có phần khác với nguyên tác.

  [​IMG]

  Game đặc tả thành công đặc biệt là về mặt bối cảnh khi khắc họa rất đẹp mắt những cảnh giới bồng lai hay những chốn thâm cung huyền bí tối tăm đầy nguy hiểm với vô vàn những loài yêu ma quỷ quái được thiết kế theo phong cách vừa đáng sợ, vừa hài hước.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó thì một điều không thể không nhắc đến đó chính là yếu tố hiệu ứng hình ảnh của các chiêu thức tấn công, các kỹ năng đều rất đẹp mắt, sinh động. Chính những hiệu ứng này góp một phần rất lớn vào thành công của game do tạo được sự mãn nhãn và kích thích người chơi khi chiến đấu.

  [​IMG]

  Về lối chơi trong Chúng Yêu Chi Nộ, game trung thành với lối chơi hành động thuần túy và đi ải. Người chơi sẽ nhận nhiệm vụ tại các NPC và thực hiện nhiệm vụ tại các ải khác nhau. Càng về sau thì nhiệm vụ trong game càng khó, số lượng quái càng đông đảo cũng như mức độ nguy hiểm càng gia tăng.

  [​IMG]

  Hệ thống nhiệm vụ trong game vừa bám sát theo nguyên tác với 81 kiếp nạn cũng như vừa sáng tạo thêm những nhiệm vụ mới phong phú và đa dạng hơn. Game thủ sẽ không còn xa lạ khi gặp lại những ải đầy khó khăn như Bình Thiên đại thánh Ngưu Ma Vương: Phục Hải đại thánh Giao Ma Vương,Di Sơn đại thánh Sư Đà Vương,Khu Thần đại thánh Dã Tượng Vương,Hỗn Thiên đại thánh Kim Bằng Vương,Thông Phong đại thánh Mi Hầu Vương. Hay yêu quái ở nước Xa Trì, Bà Tơ Động, Sư Đà Lĩnh,...

  [​IMG]

  Trong thực chiến, người chơi sẽ có một phím chiến đấu cơ bản bên cạnh bốn phím kỹ năng sẽ được “giác ngộ” khi nhân vật của người chơi thăng cấp. Hệ thống kỹ năng trong game vô cùng sinh động và có thể nâng cấp thêm để tăng khả năng sát thương trong chiến đấu. Lối chơi của Chúng Yêu Chi Nộ tạo cho người chơi cảm giác kích thích và kịch tính bởi tính chất hành động chặt chém rấ thật và đã tay. Ngoài ra, game thủ sẽ còn nhận được sự trợ giúp của các vị thần tiên và trư phật bốn phương, rất giống với nguyên tác.

  [​IMG]

  Bên cạnh yếu tố nhiệm vụ PvE, hệ thống PK đội nhóm thao tác dễ dàng đơn giản và PK không giới hạn. Tựa game này thuộc loại MMORPG cung cấp cho người chơi chế độ Đại Chiến, chiến đấu lên tới 50 vs 50 cùng lúc.

  [​IMG]

  Trò chơi đang trong quá trình “cân đẩu vân” về Việt Nam, và trong lúc chờ đợi, người chơi có thể trải nghiệm trước sự thú vị của Chúng Yêu Chi Nộ phiên bản Trung Quốc. Hiện game hỗ trợ hệ điều hành AndroidIOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://zyzn.feiliu.com/

  Link tải:

  Android  iOS  iOS (file ipa)


  Một vài hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất