Trải nghiệm Disney Magic Kingdoms – Trở về tuổi thơ chưa bao giờ dễ dàng thế

leco94
 1. Tổng

  7.5/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Một thế giới tuổi thơ đầy màu sắc rộng mở trong Disney Magic Kingdoms

  Thông tin Asiasoft phát hành chính thức Disney Magic Kingdoms tại thị trường Việt Nam quả là một tin vui bất ngờ đối với cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt là những người chơi yêu thích dòng game giải trí nhẹ nhàng và vui vẻ. Chuỗi ngày “đem chuông đi đánh xứ người” đã qua khi người chơi không cần phải chơi phiên bản tiếng Anh gây khó khăn trong việc “đọc-hiểu” nữa.

  [​IMG]

  Disney Magic Kingdoms là tựa game được phát triển bởi Gameloft và được Disney ủy thác bản quyền hình ảnh các nhân vật của mình. Hàng loạt những tên tuổi “có số có má” trong thế giới Disney bỗng dung hiện hình vô cùng đáng yêu và dễ thương trong Disney Magic Kingdoms. Người chơi sẽ được gặp lại những Mickey, Donald, Goofy hay những tên tuổi phản diện vốn không thể thiếu trong đủ mọi loại hình giải trí, và đương nhiên cũng không thể thiếu trong tựa game này như Peter, Mother Gothel hay Zurg.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, cuộc đối đầu chính tà với những trận đánh khốc liệt sẽ không xuất hiện trong Disney Magic Kingdoms, người chơi không cần phải vượt qua những trận chiến một mất một còn để giành lại lâu đài cổ tích. Ý nghĩa của Disney Magic Kingdoms nằm ở yếu tố giải trí nhẹ nhàng và tựa game này cũng thuộc thể loại game xây dựng như The Sims. Yếu tố cạnh tranh thua thiệt không phải điều mà Gameloft hướng tới trong tựa game này.

  [​IMG]

  Là một sản phẩm do Gameloft phát triển nên dễ hiểu khi vì sao Disney Magic Kingdoms lại có một nền tảng đồ họa chất lượng. Được xây dựng dựa trên công nghệ 3D tiên tiến, Disney Magic Kingdoms mở ra một thế giới cổ tích rộng lớn với những công trình kiến trúc tiêu biểu và cũng là biểu tượng như Lâu đài cổ tích Disneyland vốn là nơi cư trú của các nàng công chúa nổi tiếng của Disney.

  [​IMG]

  Một yếu tố làm nổi bật Disney Magic Kingdoms đó chính là hệ thống màu sắc tươi sáng, sặc sỡ và đáng yêu được sử dụng làm chủ đạo trong sản phẩm này của Gameloft. Đúng với những tư tưởng thiết kế của các bộ phim hoạt hình Disney, đó chính là ánh sáng và màu sắc ấm áp. Dù Disney Magic Kingdoms không xuất hiện những hiệu ứng hình ảnh chiến đấu hoành tráng song bù vào đó, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật được tạo hình đúng với nguyên mẫu Disney. Một thế giới nhân vật khổng lồ được Gameloft “bê” nguyên xi vào sản phẩm của mình khiến người chơi có cảm giác gần gũi và thân thiện.

  [​IMG]

  Disney Magic Kingdoms có lối chơi hành động hoành tráng, không mang tính chiến thuật nặng nề. Điều mà game thủ có thể trải nghiệm trong Disney Magic Kingdoms đó chính là một sự giải trí đơn giản và vui vẻ. Tuy là lần đầu bước chân vào game, nhiều người chơi sẽ gặp đôi chút bỡ ngỡ và khó hiểu. Song những vấn đề đó sẽ được thổi bay ngay lập tức bởi lẽ hướng dẫn của game tương đối chi tiết và “tận tình”.

  [​IMG]

  Rất đơn giản, công việc của người chơi là mở rộng Vương quốc cổ tích của mình bằng việc xây dựng các công trình kiến trúc theo nhiệm vụ của game. Để làm được điều đó, người chơi cần phải vượt qua các thử thách như giải độc một vùng đất hay giải những câu đố để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong Disney Magic Kingdoms, người chơi sẽ tương tác rất nhiều với thế giới game, từ chạm vào màn hình cho đến vuốt sang trái, phải để thực hiện nhiệm vụ để game thủ cảm thấy mình thực sự là một phần của tựa game này chứ không phải công việc được giao hoàn toàn tự động thực hiện.

  [​IMG]

  Khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm, điểm thưởng và mở khóa thêm những hoạt cảnh mới, nhân vật mới. Bên cạnh đó game cũng sẽ cung cấp nhiều thử thách khác nhau buộc người chơi phải chiến đấu và bảo vệ cho vương quốc trước sự tấn công bởi những nhân vật phản diện như Peter, Mother Gothel hay Zurg. Nhìn chung, Disney Magic Kingdoms là một tựa game tương đối lạ và mang tính giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều đối tượng game thủ. Một sản phẩm giúp người chơi trở về với thế giới tuổi thơ của mình thật dễ dàng. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://disneymagickingdoms.playpark.com/vn/index.html
  Fanpage: https://www.facebook.com/playparkdisneymagickingdoms/
  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất