Trải nghiệm Đại Phú Hào 3 – Tiếp mộng giấc mơ tỉ phú

leco94
 1. Đại Phú Hào 3 tiếp tục nuôi giấc mơ của người chơi trở thành một tỉ phú trong game, như nhưng gì đã làm với những phiên bản trước

  Sau những thành công của Đại Phú HàoĐại Phú Hào 2, phiên bản tiếp theo của series này được tung ra thị trường nhằm mục đích “hạ gục” nhưng game thủ nữ và đương nhiên nuôi mộng phú hào cho nhiều người chơi khác. Không phải ngẫu nhiên mà Đại Phú Hào trở thành một series game được yêu thích tại Trung Quốc, bởi lẽ khi người chơi đã có phần “ngán” những tựa game kiếm hiệp đậm chất chém giết, bạo lực thì những game mang tính giải trí nhẹ nhàng như Đại Phú Hào lại trở thành một điểm nhấn đặc sắc.

  [​IMG]


  Vẫn được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D và bối cảnh được tái hiện một cách vô cùng quen thuộc và gần gũi cũng như thật là đơn giản. Những mảnh đất, những khu đô thị, những tòa nhà, những khu trung tâm thương mại là tất cả những gì người chơi sẽ thấy và cần phải làm để tạo nên một cơ đồ bất đổng sản của riêng mình.

  [​IMG]


  Dù chỉ mang tính chất hình tượng nhưng các nhân vật sẽ như hình ảnh đại diện của người chơi được tạo hình theo phong cách Manga đẹp mắt và mang dáng dấp của những doanh nhân hiện đại. Đương nhiên, Đại Phú Hào 3 cũng không xuất hiện những hiệu ứng hình ảnh kỹ xảo hay những hiệu ứng khói lửa.

  [​IMG]


  Bước chân vào game, người chơi cần phải tuyển cho mình một trợ lý đủ nhân lực để có thể giúp mình gây dựng nên một cơ đồ bất đổng sản. Đến lúc này, game thủ sẽ thấy Đại Phú Hào 3 giống như một game chiến lược thời gian thựcRTS. Song vì game không mang tính chất chiến thuật như việc đem quân đi chiến đấu hay chiếm lĩnh tài nguyên mà chỉ đơn giản là kiếm tiền để xây dựng mà thoi.

  [​IMG]


  Tất nhiên người chơi sẽ được đầu tư một khoản tiền nhất định và làm sao để xây dựng nên những công trình khang trang với số vốn nhỏ nhất, thuê đội ngũ nhân công một cách rẻ nhất. Đương nhiên là khi mới bắt đầu vào công việc, game thủ sẽ không bị bắt buộc phải xây dựng nên những khách sạn 5 sao tráng lệ hay những công trình đòi hỏi kỹ thuật và tiền bạc quá lớn.

  [​IMG]


  Mỗi công trình mà người chơi vừa tạo nên đều có cấp độ của nó, được hiểu như chỉ số đánh giá sự phục vụ của hạng mục. Hạng mục nào có số level càng cao thì khả năng phục vụ càng tốt, số tiền kiếm được càng nhiều và đương nhiên càng chuyên nghiệp hơn nhưng khách cũng sẽ khó tính hơn nếu như thái độ phục vụ không đảm bảo.

  [​IMG]


  Sự thành công của CEO sẽ phụ thuộc vào số lượng du khách đến với hòn đảo và các hạng mục xây dựng, hoàn thành. Người chơi cũng có thể bỏ thêm tiền thưởng của mình ra để nâng cấp cũng như để hoàn thành công trình nhanh hơn. Nhìn chung, Đại Phú Hào 3 hoàn toàn là một tựa game rất đáng để trải nghiệm và đặc biệt đây là một tựa game sinh ra để dành cho phái yếu. Game hiện tại hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]


  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất