Trải nghiệm Đại Loạn Đấu – Tận hưởng một đấu trường rực lửa và “điên loạn”

leco94
 1. Tổng

  7.4/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Đại Loạn Đấu là một trong những tựa game hiếm hoi quy tụ “dàn sao” siêu anh hùng trên thế giới

  Game thẻ bài ở Việt Nam có thể nói là không thiếu, thậm chí là còn vô cùng nhiều và đa dạng về chủng loại. Nhưng đây cũng là một trong những thể loại game gây ra nhiêu tai tiếng và ác cảm nhất đối với game thủ bởi đa phần sử dụng một nền tảng đồ họa trung bình đi kèm với một cơ chế gameplay không lấy gì làm xuất sắc. Thậm chí còn áp dụng nguyên lối chơi tự động 100% khiến game thủ không thể tương tác được với game.

  [​IMG]

  Tuy vậy, game thẻ bài cũng là thể loại game có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo và phong phú nhất trong làng game mobile thế giới khi mọi cốt truyện đều có thể bao trọn trong một tựa game duy nhất. Đa phần là những tựa game khai thác nội dung về đề tài siêu anh hùng. Điều mà các game MMORPG “có nằm mơ” hẳn cũng sẽ khó mà làm được. Điều này thường chỉ xuất hiện trong các tựa game MOBA mà LoL là một ví dụ điển hình thì ở trên các game thẻ bài lại là điều không quá khó khăn.

  [​IMG]

  Ấy nhưng không có nhiều tựa game thẻ bài có thể làm xuất sắc về đồ họa và gameplay dù đã xây dựng khá tốt một cốt truyện nhào nặn nhiều nội dung khác nhau. May mắn thay, Đại Loạn Đấu của Vega Game không nằm trong trường hợp này, đây là một trong số những game thẻ bài hiếm hoi mới được phát hành tại Việt Nam mà không đi vào vết xe đổ của nhiều “đàn anh tiền nhiệm” khác.

  [​IMG]

  Đại Loạn Đấu là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) kết hợp cơ chế thu thập thẻ bài và hình thức tấn công tự do tự động nằm dưới sự kiểm soát của người chơi. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản thường thấy như nhiều sản phẩm game thẻ bài khác. Nội dung của game xoay quanh những trận chiến bất tận giữa các siêu anh hùng từ đông sang tây, từ cổ chí kim, từ Manga cho đến Comic… tất cả được nhào nặn trong một sản phẩm có tên Đại Loạn Đấu, rất đúng với bản chất của tựa game này.

  [​IMG]

  Đại Loạn Đấu có một chất lượng hình ảnh tương đối tốt. Với một tông màu tươi sáng và rực rỡ được sử dụng làm chủ đạo, bên cạnh đó là hệ thống các nhân vật được tạo hình theo phong cách đáng yêu và ngộ nghĩnh sẽ khiến người chơi thích thú. Không dừng lại ở đó, một hệ thống các kỹ năng chiêu thức vô cùng phong phú và đa dạng với mỗi siêu anh hùng là một hiệu ứng tuyệt kỹ khác nhau, đảm bảo game thủ có được cảm giác hấp dẫn và hoành tráng trong từng trận đấu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với lối chơi đi ải quen thuộc như nhiều tựa game thẻ bài khác, nhưng Đại Loạn Đấu không lựa chọn cho mình một lối đánh theo lượt mà để các nhân vật tự do tấn công, tự động di chuyển hoặc theo sự điều khiển của người chơi. Nhưng cuối cùng thì game thủ vẫn sẽ là người “cầm trịch” và quyết định trận đấu khi cho phép tướng nào được sử dụng tuyệt kỹ. Đây là yếu tố tương tác và kiểm soát mà nhiều game thủ mong muốn ở một tựa game thẻ bài.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra thì những yếu tố khác như thu thập và tích lũy thẻ tướng, chọn lựa ra một đội hình mạnh mẽ nhất, cường hóa và nâng cao năng lực phẩm chất chiến đấu cũng là những yếu tố không mới mẻ và không có sự đột phá nào dành cho người chơi. Tuy nhiên ngược lại thì game thủ sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen với game. Người chơi được quyền chọn lựa nhiều nhân vật với một hệ thống tướng phong phú như Hulk hay thậm chí cả Tôn Ngộ Không hay nữ thần Athena. Nhìn chung, Đại Loạn Đấu không quá nổi bật về đồ họa, không đột phá về gameplay, không mới lạ về cốt truyện nhưng lại là một tựa game dung hòa được các yếu tố ở trên để tạo nên một tựa game thẻ bài đáng chơi tại thời điểm hiện tại. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://loandau.gaba.vn/
  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất