Trải nghiệm Cửu Dương Thần Công Mobile – Bom tấn tiếp đà bom tấn

leco94
 1. Sau thành công của Cửu Âm Chân Kinh thì Snail Games tiếp tục làm “nức lòng” game thủ với quả bom Cửu Dương Thần Công


  Cửu Dương Thần Công Mobile là một game MOBA đề tài võ hiệp khai thác một trong hai bộ tâm pháp nổi tiếng của truyện kiếm hiệp Trung Quốc là Cửu Dương Thần Công bên cạnh Cửu Âm Chân Kinh đến từ nhà phát hành Snail Games.

  [​IMG]

  Tiếp đà chiến thắng của Cửu Âm Chân Kinh, Snail Games tiếp tục tung ra một sản phẩm cực kỳ chất lượng nữa. Game sở hữu một nền tảng đồ họa thuộc hạng thượng đẳng, cách thức điều khiển nhân vật mượt mà, lối chơi MOBA cuốn hút cũng như cách tạo hình nhân vật hấp dẫn, chi tiết.

  [​IMG]

  Cửu Dương Thần Công Mobile được xây dựng trên bộ engine Flexi do đích thân Snail Games tự tay phát triển. Chính điều này mang đến cho game một chất lượng hình ảnh đạt chất lượng cực tốt. Mức độ hiển thị của game đạt độ phân giải cao, mang đến những hình ảnh sắc nét, chi tiết, hầu như không có họa tiết nào bị vỡ hình.

  [​IMG]

  Ngoài ra, cách tạo hình nhân vật rất đẹp mắt, toát lên sự oai phong, mạnh mẽ từ thần thái khuôn mặt đến những chi tiết như giáp, vũ khí đều được thể hiện tốt. Đương nhiên với một game MOBA thì yếu tố bản đồ, map chiến đấu là điều không thể không được quan tâm, và cũng đương nhiên là Snail Games đã hoàn thiện rất tốt yếu tố này khi mang đến những map chiến đấu đa dạng, rộng lớn. Cùng với các chất liệu hình ảnh khác thì các hiệu ứng võ thuật, các chiêu thức được tái hiện rất đẹp mắt, sinh động và gây sự kích thích cho người chơi.

  [​IMG]

  Cửu Dương Thần Công Mobile hướng người chơi đến những trận chiến PvP trực tuyến nhiều hơn là tập trung vào sự phát triển hệ thống PvE. Tuyến anh hùng của game rất phong phú và đa dạng, vượt ra ngoài các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp khi người chơi có thể bắt gặp những anh hùng quen thuộc trong Thủy Hử như Lâm Xung nhưng lại có nét thiết kế cũng như chiêu thức võ thuật như trong các tiểu thuyết kiếm hiệp.

  [​IMG]

  Các tuyến nhân vật trong game trước mắt được chia thành những class cơ bản như Kiếm Khách, Chiến Sĩ, Xạ Thủ và Pháp Sư. Tuy nhiên tại thời điểm này, người chơi chỉ có thể lựa chọn nhân vật của mình với các class là Kiếm Khách, Chiến Sĩ và Xạ Thủ. Việc lựa chọn nhân vật hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của người chơi cũng như chính người chơi sẽ quyết định hướng phát triển của mình.

  [​IMG]

  Tại thời điểm này, Cửu Dương Thần Công Mobile mới cung cấp cho người chơi ba map MOBA với ba chế độ 1vs1, 2vs2 và 3vs3. Mỗi map sẽ được thiết kế theo một kiểu khác nhau, những đường đi khác nhau và cách bố trí các tháp phòng thủ khác nhau. Việc của người chơi là chiến đấu công phá hết các tháp của đối phương cũng như phải tiêu diệt sinh lực của đối phương. Nếu như kết quả trận đấu là hòa thì kết quả thắng thua sẽ dựa vào thành tích đối đầu giữa các thành viên của hai bên.

  [​IMG]

  Để không tạo sự nhàm chán, mệt mỏi cho người chơi, Cửu Dương Thần Công Mobile cho phép một trận đấu diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ tầm 10 phút. Trong trận chiến, game thủ sẽ có thể sử dụng những skill vào từng thời điểm khác nhau. Cứ một lúc game lại cho người chơi nâng cấp hoặc mở một chiêu thức mới. Mỗi chiêu thức có thời gian hồi chờ khác nhau nên việc quyết định sử dụng một cách khôn khéo sẽ dẫn đến lợi thế trong trận đấu.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Cửu Dương Thần Công Mobile cũng có những hệ thống PvE khi người chơi sẽ chiến đấu theo cốt truyện để người chơi có thể tìm kếm những vật phẩm, trang bị để nâng cấp cho nhân vật của mình cũng như luyện tập cách thức chiến đấu và làm quen với nhân vật.

  [​IMG]

  Đặc biệt trong Cửu Dương Thần Công Mobile có một hệ thống gameplay mới lạ và thú vị khi cho phép người chơi lựa chọn ba anh hùng cùng xuất trận trong đó nhân vật chính sẽ do người chơi điều khiển còn hai nhân vật còn lại sẽ do AI tự động. Tuy nhiên nếu như vậy thì game chưa có gì mới lạ, điểm thú vị ở đây là game thủ có thể luân chuyển thay đổi giữa ba tướng, nhờ vậy tạo nên sự kịch tính, hấp dẫn và khiến người chơi nâng cao tính chiến thuật chiến đấu.

  [​IMG]

  Game có một hệ thống anh hùng phong phú và người chơi có thể mở khóa hoặc thu thập các tướng vào bộ sưu tập của mình và lựa chọn sử dụng. Hiện tại, Cửu Dương Thần Công Mobile mới chỉ mở cửa thử nghiệm giới hạn người chơi. Trong thời gian tới, Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://9yangsy.woniu.com/

  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất