Trải nghiệm Cube Skyland – Game nông trại xuất sắc của người Việt

leco94
 1. Tổng

  9/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Cube Skyland là một tựa game nông trại “made in Việt Nam” được xây dựng rất công phu và chất lượng

  Như đã giới thiệu trong nhiều bài viết gần đây thì game Việt không mạnh về việc phát triển những sản phẩm bom tấn. Những tựa game được đầu tư phát triển hoành tráng có thể gọi là trên đầu ngón tay. Nhưng ngược lại, những dự án game nhỏ, game giải trí đơn thuần thì lại không thiếu mà đa phần thì lại là toàn những game…hay. Cube Skyland là một ví dụ tiêu biểu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nói Cube Skyland là một tựa game nhỏ thì cũng không hoàn toàn chính xác nhưng là một game giải trí nhẹ nhàng thì không cần phải bàn cãi. Game thuộc thể loại game nông trại, thể loại không mới, không cũ nhưng lại là độc đáo đối với thị trường game mobile Việt bởi đây gần như là sản phẩm đầu tiên của thể loại game này mà thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi cũng như nhận được sự đón nhận của game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cube Skyland là một tựa game được xây dựng khá tỉ mỉ và kỹ càng. Từ việc được kiến tạo trên một nền tảng 3D hiện đại cho chất lượng đồ họa ở mức rất cao. Hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, rực rỡ, độ tương phản tốt cũng như cách sử dụng những gam màu nóng, tươi khiến cho người chơi cảm thấy thích thú.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thêm vào đó, cách thể hiện diện mạo nhân vật cũng như các loài thú nuôi, cây trộng theo một phong cách hết sức đáng yêu, ngộ nghĩnh tạo cho người chơi có cảm giác vui vẻ, thoải mái khi trải nghiệm. Đây là một cách phát triển thông minh, đặc biệt đối với những game không đặt nặng tính ăn thua và đề cao sự giải trí đơn thuần như Cube Skyland.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Về cơ chế gameplay thì Cube Skyland không khác gì nhiều so với các tựa game nông trại khác. Người chơi vẫn toàn quyền làm chủ trang trại của mình từ việc quyết định trồng cây gì, nuôi con gì, gieo hạt lúc nào, thu hoạch vào thời điểm nào. Người chơi có thể đập đá với bạn bè và những hàng xóm tốt bụng cùng làng, chế tạo nhiều loại Ô đất với hình dáng và đặc tính riêng…

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu như game thủ đã chơi qua những game nông trại nổi tiếng như Farm Ville hay Hay Day thì Cube Skyland cũng sẽ có cơ chế tương tác giống như thế hay thậm chí là có phần thú vị hơn. Khi mà công việc gieo hạt cũng như thu hoạch trong game sẽ giống như chơi Fruit Ninja vậy. Nghĩa là người chơi sẽ cầm liềm thu hoạch bằng cách vuốt qua vuốt lại trên màn hình tạo cảm giác tương tác rất vui tay và vui mắt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hệ thống các cây trồng và vật nuôi trong game cũng như các công trình để người chơi thoải mái phát triển nông trại của mình rất đa dạng và phong phú. Game thủ có thể tương tác cùng với bạn bè của mình trên facebook. Nhìn chung thì Cube Skyland là một tựa game xuất sắc về mặt đồ họa cũng như gameplay, đặc biệt là đối với một tựa game Việt thì đây là một dự án rất đáng để trải nghiệm. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất