Trải nghiệm Contra Online trước ngày ra mắt game thủ Việt

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.2 5 phiếu
 1. Contra Online là một trong những game bắn súng hấp dẫn đã được VNG mua về và phát hành chinh thức tại Việt Nam

  Contra Online là một game mobile 3D thể loại MMOTPS có đề tài bắn súng hiện đại được phát triển bởi Pixel Soft và phát hành chính thức tại thị trường Trung Quốc bởi Tencent Games. Ở thị trường Trung Quốc, game có tên gọi Dũng Giả Đại Mạo Hiểm. Game có một cốt truyện hấp dẫn và một lối chơi đậm chất hành động, cũng như rất giống với huyền thoại Contra trên điện tử 4 nút.


  Có lẽ để đánh vào tâm lý game thủ, đặc biệt là những game thủ 8x, 9x nên nhà phát hành VNG đã đặt tên cho tựa game này ở Việt Nam là Contra Online. Game hứa hẹn sẽ rất thu hút và mang đến những trải nghiệm khó quên cho người chơi tại thị trường nước nhà bởi chính tại thị trường Trung Quốc, game cũng giành được vô số những thành công, đặc biệt là về lượng người chơi khi game có số server lên tới 80 nhưng luôn luôn "chật ních" người chơi. Điều này đủ để nói về sự hấp dẫn mà Contra Online (Dũng Giả Đại Mạo Hiểm) mang lại.

  [​IMG]

  Về đồ họa, Contra Online được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D với lối thiết kế, tạo hình đậm chất hoạt hình, từ các tuyến nhân vật chính tuyến đến hệ thống quái vật trong game. Bối cảnh game, đặc biệt là các bối cảnh chiến trường đầy màu sắc. Hình ảnh của game được phối màu tươi sáng, rực rỡ và khá dễ nhìn.

  [​IMG]

  Những hiệu ứng cháy, nổ, tia lửa của Contra Online được thực hiện rất tốt, sinh động và đẹp mắt, đặc biệt là các hiệu ứng nổ của các loại vũ khí đặc biệt tạo cho người chơi cảm giác thích thú, mãn nhãn. Tuy nhiên camera của game chưa được xuất sắc bởi sẽ có những lúc người chơi rơi vào điểm mù khiến việc điều khiển nhân vật trở nên khó khăn.

  [​IMG]

  Về lối chơi, Contra Online sử dụng cơ chế di chuyển, bắn súng theo góc nhìn thứ 3. Người chơi sẽ được phiêu lưu qua các bản đồ và chiến đấu với các loài quái vật trong game. Game thủ sẽ phiêu lưu qua những chiến trường khốc liệt và đầy tính bí ẩn như Kim Tự Tháp, Lăng mộ Tần Thủy Hoàng..

  [​IMG]

  Lối chơi của Contra Online chủ yếu là hình thức đi ải với độ khó mỗi ải lại tăng dần. Mỗi ải có một Boss và phần thưởng giành được khi tiêu diệt Boss là khá lớn. Hệ thống nhiệm vụ của game mang đến cho người chơi một trải nghiệm liên tục, không bị ngắt quãng. Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng cũng như kinh nghiệm để tăng level của nhân vật.

  [​IMG]

  Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng bắn súng cơ bản bên cạnh bốn kỹ năng chiến đấu đặc biệt được mở dần theo cấp độ của người chơi. Game thủ được phép sử dụng tối đa hai nhân vật trong chiến đấu, một chính và một hỗ trợ. Thêm vào đó người chơi còn được trải nghiệm cảm giác như lái xe, tàu thủy…

  [​IMG]

  Ngoài việc chiến đấu, người chơi còn được trang bị tính năng nâng cấp nhân vật để tăng khả năng chiến đấu như tăng máu, tăng giáp. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể mua, bán các loại súng mới. Game có một hệ thống súng phong phú để người chơi lựa chọn, mỗi loại lại có một đặc trưng chiến đấu và hỏa lực riêng biệt. Game thủ còn có thể nâng cấp súng mình đang có để trở nên mạnh hơn, tính sát thương cao hơn.

  [​IMG]

  Cũng như huyền thoại Contra trên điện tử 4 nút, Contra Online có hệ thống đạn đặc biệt tạo ra những hiệu ứng và sức công phá khác nhau. Những loại đạn này người chơi có thể mở hay nhặt được trong quá trình chiến đấu và sử dụng để tăng khả năng công phá của súng.

  [​IMG]

  Hiện nay, người chơi có thể trải nghiệm phiên bản Contra Online Trung Quốc với tên gọi Dũng Giả Đại Mạo Hiểm. Người chơi cần có tài khoản QQ hoặc Wechat để đăng nhập. Game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Group: https://www.facebook.com/groups/contraonline.vng/

  Link tải phiên bản Trung Quốc:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất