Trải nghiệm bom tấn Marvel: Avengers Alliance 2 ngay bây giờ!

Hard
 1. Hậu bản gMO RPG nức tiếng thế giới Marvel: Avengers Alliance 2 đã chính thức cập bến Mobile. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay tựa bây giờ.

  Marvel: Avengers Alliance đã đứng tự hào trên nền tảng Mobile như là một trong những tựa game thành công hàng nhất. Sử dụng chủ đề siêu anh hùng và ác nhân của thế giới Marvel đầy sức nóng trong làng giải trí, Avengers Alliance như giải tỏa cơn khát cho cộng đồng bấy lâu với quy mô vô cùng đồ sộ. Nay sau ba năm hành trình với một loạt thành tích đáng nể, tựa game này tiếp tục nuôi tham vọng với hậu bản kế nhiệm Marvel: Avengers Alliance 2 vừa chào sân Mobile.

  Mang theo lối chơi truyền thống từ đàn anh đi trước, kết hợp với những cải tiến tân thời, Marvel: Avengers Alliance 2 hứa hẹn sẽ một lần nữa khiến làng game di động phải sóng gió và game thủ phải mất ăn mất ngủ.


  Trailer game Marvel: Avengers Alliance 2.


  Marvel: Avengers Alliance 2 tuy mang bối cảnh ít nhiều dựa theo người tiền nhiệm nhưng vẫn đảm tân thủ mới chơi có một trải nghiệm hấp dẫn mà không cảm thấy quá lạ lẫm trước cốt truyện game. Ở đó, chúng ta sẽ chứng kiến sự kiện "Incursions" - nơi những chiều không gian khác nhau của thế giới Marvel va chạm và tạo nên một chuỗi phản ứng không thể lường trước. Những phe phái, những thế lực, những siêu anh hùng cũng như ác nhân nay sẽ lâm vào một cuộc chiến không hồi kết... và hy vọng mang lại bình yên tất cả được đặt lên đôi vai bạn.

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Marvel: Avengers Alliance 2 vẫn theo đúng chất của đàn anh đi trước, nơi game thủ nắm quyền chỉ huy tổ đội quy tụ ba thành viên, kinh qua những trận chiến theo lượt đầy thử thách. Nhưng nay ngoài ba thành viên chủ chốt, bạn sẽ có quyền cầu viện thêm một chiến binh từ đội hình của bạn bè, trở thành cánh tay đắc lực khi nguy cấp. Bên cạnh đó, người chơi sẽ còn nắm trong tay hàng ngũ "dự bị", sẵn sàng thay thế cho tuyến đầu nếu chẳng may có ai đó hy sinh.

  [​IMG]


  Nhìn sâu hơn vào đội hình, game thủ sẽ làm quen với những vị siêu anh hùng hay ác nhân độc nhất, mang cách thức chiến đấu cá tính hơn nhiều so với trước đây. Thay vì sử dụng một thanh lực chung để thi triển đòn thế, mỗi người sẽ có phong cách hành sự khác nhau, phụ thuộc vào sức mạnh của họ. Ví dụ Hulk luôn mang cơn tức giận không thể kiểm soát sẽ tích tụ năng lượng theo mỗi đòn tấn công, trong khi War Machine lại thi triển kỹ năng những chủng vũ khí hạng nặng, phụ thuộc vào chỉ số đạn dược của mình..

  [​IMG]


  Một thay đổi đáng chú ý khác của Marvel: Avengers Alliance 2 là lớp áo đồ họa 3D cực kỳ bắt mắt thay vì vóc dáng 2D đơn giản như ở phiên bản tiền nhiệm. Nay những mô hình nhân vật trở nên ấn tượng và chi tiết hơn nhiều, thổi sức sống vào từng khung hình của game. Với việc bước lên 3D, tựa game cũng "bơm lực" cho những pha tấn công và chiến đấu mang sức nặng và độ tàn phá nhiều hơn, tất cả mang Marvel: Avengers Alliance 2 vượt tầm về đồ họa.

  [​IMG]


  Marvel: Avengers Alliance 2 đã chính thức đổ bộ Mobile, cho game thủ cơ hội tận tay tận mắt hậu duệ của một trong những cái tên đình đám hàng nhất. Vậy nên còn chờ gì nữa mà chúng ta không tải tựa game này về trên Android và iOS để trải nghiệm ngay bây giờ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất