Trải nghiệm Bá Vương Tam Quốc – Khi Trương Phi cũng đáng yêu “hết hồn”

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Tổng

  7.5/10

  Đồ họa
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Bá Vương Tam Quốc đã thay đổi diện mạo của những thần tướng như Trương Phi hay Quan Vũ

  Xưa nay, nhắc tới Tam Quốc Diễn Nghĩa là sẽ nghĩ ngay tới những Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố… với những diện mạo, thần thái và phẩm chất đã được đi vào kinh điển. Nếu như Trương Phi đại diện cho tính trượng nghĩa, ghét cái ác và gian trá cũng như luôn mang trong mình một diện mạo dữ dằn thì người chơi sẽ phải thay đổi hoàn toàn quan điểm này khi trải nghiệm Bá Vương Tam Quốc.


  Bá Vương Tam Quốc là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài kết hợp với lối đánh tự do, tự động nhưng nằm dưới quyền kiểm soát của người chơi. Như tên gọi, Bá Vương Tam Quốc khai thác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa và đã khá lâu rồi, game thủ Việt mới lại có một sản phẩm có nội dung Tam Quốc.

  [​IMG]

  Dù là một tựa game thẻ bài, song Bá Vương Tam Quốc vẫn được đầu tư về công nghệ đồ họa khá hiện đại, điển hình là game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D với chất lượng hình ảnh tương đối tốt. Cách sử dụng màu sắc, tạo sự tương phản khéo léo khiến cho hình ảnh trong game trở nên ấn tượng với nhãn quan của người chơi.

  [​IMG]

  Tuy nhiên điểm độc đáo nhất của Bá Vương Tam Quốc nằm ở tạo hình nhân vật và hệ thống các hiệu ứng hình ảnh chiến đấu. Nếu như các tựa game Tam Quốc khác cố gắng khắc họa nhân vật làm sao để giống với nguyên tác nhất, thoát lên cái thần thái của từng nhân vật trong tiểu thuyết thì trong Bá Vương Tam Quốc, tất cả sẽ được khắc họa theo một phong cách đáng yêu và ngộ nghĩnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bởi lẽ, hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi nên hết sức dễ thương nhưng cũng vẫn giữ được những đặc điểm nhận diện về ngoại hình của từng nhân vật. Cùng với đó là cách tái hiện những kỹ năng tấn công hết sức sống động và đẹp mắt, đảm bảo cho người chơi có được cảm giác hứng thú và phấn khích trong mỗi trận đấu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Về cơ chế gameplay, ngoài yếu tố là một game thẻ bài, tức là người chơi có thể thu thập từng nhân vật với những phẩm chất khác nhau, nâng cấp một cách toàn diện như tính năng thần hóa nhằm giúp nhân vật trở nên “bá đạo” hơn. Tuy nhiên, điểm độc đáo của Bá Vương Tam Quốc chính là tính năng Hợp Kích, nghĩa là khi những nhân vật có mối quan hệ nhất định với nhau sẽ kích hoạt những phẩm chất tiềm năng khác. Ví dụ như khi kết hợp đội hình có Đổng Trác và Điêu Thuyền…

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mỗi tướng đều có một phẩm chất, năng lực khác nhau, có tướng mạnh về tấn công, phòng thủ… vì thế người chơi cần tạo ra một đội hình hài hòa và cố gắng phát triển đồng đều từng tướng trong đội hình của mình. Bên cạnh đó thì yếu tố tương tác trong mỗi trận đấu của Bá Vương Tam Quốc cũng là một điều cần phải nhắc tới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cụ thể, trong trận chiến, các tướng vẫn sẽ tự động tấn công một cách tự do và người chơi sẽ là người quyết định tướng nào sử dụng tuyệt kỹ vào thời điểm thích hợp. Cùng với đó, Bá Vương Tam Quốc còn là một tựa game hiếm hoi cho phép người chơi được kết hợp tuyệt kỹ của hai tướng với nhau để tạo nên những chiêu thức “song kiếm hợp bích” nhằm kết liễu đối thủ trong vòng “một nốt nhạc”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, Bá Vương Tam Quốc là một trong những tựa game thẻ bài đáng chơi hiện nay trên thị trường gMO Việt nhờ vào việc sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp mắt, một cốt truyện lôi cuốn và một gameplay tương tác đậm chất chiến thuật. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: https://bavuongtamquoc.vn/
  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất