Trải nghiệm Assassin's Creed Mirage một cách chân thực nhất với Áo Haptics

Yaezakura
 1. Chiếc áo Haptics công nghệ cao sẽ cho phép người chơi cảm nhận từng cú đấm và cú đâm trong Assassin's Creed Mirage.

  [​IMG]


  Ubisoft sẽ phát hành áo haptic để đưa người chơi đắm mình vào các trận chiến trong Assassin's Creed Mirage. Chiếc áo là sản phẩm của sự hợp tác giữa OWO và Ubisoft. Nhà phát triển kỳ vọng chiếc áo haptics sẽ giúp người chơi tiến xa hơn một chút vào thế giới của Assassin's Creed Mirage bằng cách cho phép họ cảm nhận trực tiếp những gì tựa game mang lại.

  Assassin's Creed Mirage sẽ là một trò chơi thể hiện đúng cái hồn của thương hiệu AC. Tựa game đã loại bỏ nhiều yếu tố RPG để tập trung vào cuộc phiêu lưu hành động quy mô nhỏ hơn, giống như phần đầu tiên của loạt game. Mặc dù Mirage thiếu một số tính năng parkour quen thuộc nhưng lối chơi, bối cảnh và thậm chí cả thời gian chơi sẽ mang nhiều điểm tương đồng với phần 1.

  [​IMG]


  Tuy Assassin's Creed Mirage được thu nhỏ một cách có mục đích, Ubisoft vẫn bước về phía trước thông qua việc hợp tác với công ty thiết bị trò chơi ngoại vi OWO và cho ra mắt chiếc áo Haptics theo chủ đề Assassin's Creed Mirage. Sau khi khoác lên mình chiếc áo công nghệ tiên tiến này, người chơi sẽ cảm nhận được từng cú đấm, cú đâm, gió giật, ngã cùng với cảm giác rợn người khi bọ bò trên da nhân vật trong game. OWO giới thiệu rằng chiếc áo sẽ cho phép người chơi cảm nhận hơn 30 cảm giác vật lý khác nhau, giống như cảm ứng có trên tay cầm PS5 DualSense.

  Ngoài danh sách cảm giác mà chiếc áo haptics sẽ mang lại, công ty OWO cũng hứa hẹn rằng chiếc áo phiên bản Assassin's Creed Mirage sẽ truyền tải những cảm giác riêng biệt mà người chơi không thể nào cảm nhận được ở những trò chơi khác. Chiếc áo sẽ hoạt động với PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S. Assassin's Creed Mirage dự kiến phát hành vào ngày 12 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất